Đánh giá EA Sports FIFA 22 của SoccerBible

Nếu bạn là mẫu người thích những game trò chơi thể thao mang tính chiến thuật Hãy khóa bản thân với nhiều đồ ăn nhẹ và hai xô (IYKYK) và đi sâu vào tất cả những gì trò chơi cung cấp. Đó là những gì chúng tôi đã làm…

Chúng ta đang quay trở lại thời điểm đó trong năm, nơi những người chồng và người vợ, bạn trai và bạn gái đều nên chuẩn bị để nói lời tạm biệt với những người khác trong tháng tới. Động vật sẽ gọi đó là ngủ đông, nhưng loài người tiến hóa của chúng ta gọi đó là sự ra mắt của FIFA 22, và điều đó có nghĩa là khoảng một nửa dân số sẽ ngừng hoạt động khi họ cố gắng xây dựng Đội bóng tối cao của mình hoặc hướng dẫn một đội ba bên tầm thường lên đỉnh cao của Champions League vinh quang, cùng với nhiều tùy chọn trong trò chơi khác được cung cấp. Vậy, bắt đầu từ đâu?

fifa 9-min.jpg

Ngay từ đầu, bạn có thể bắt đầu và tiếp tục từ nơi bạn đã rời khỏi FIFA 21, như đã trở thành thông lệ trong những năm qua. Không có thay đổi lớn nào đối với cơ chế trong trò chơi, vì vậy bạn sẽ thấy một quá trình chuyển đổi khá liền mạch để phù hợp với lối chơi. Ngay cả tên Đội cuối cùng của bạn cũng sẽ được chuyển từ lần lặp lại cuối cùng, khiến bạn tự hỏi tại sao bạn lại chia tay với £ 55- £ 70 (tùy thuộc vào bảng điều khiển của bạn). Nhưng một khi bạn bắt đầu đắm chìm, bạn sẽ sớm nhớ ra lý do tại sao và luôn nhận ra rằng số tiền đó đã được chi tiêu hợp lý. Nghiêm túc mà nói, trong thời gian một năm, hãy chia chi phí của trò chơi cho số giờ bạn đã dành để chơi nó và bạn sẽ nhận ra rằng nó rất xứng đáng.

fifa 2-min.jpg

Hãy đi sâu vào cơ chế trò chơi một chút nữa trước khi chúng ta mở rộng sang các chế độ chơi khác nhau. Như chúng tôi đã nói, bạn có thể nhấc bộ điều khiển lên và quay trở lại trận đấu FIFA 22 và bạn sẽ làm tốt. Nhưng với một vài trò chơi và bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những khác biệt nhỏ so với người tiền nhiệm của nó. Chúng ở dạng vật lý quả bóng được nâng cấp và vị trí của người chơi, kết hợp để tạo ra trải nghiệm chân thực hơn nhiều. Thêm công nghệ HyperMotion thế hệ tiếp theo, lần đầu tiên thực hiện tính năng ghi chuyển động 11v11 và bạn sẽ có được một cấp độ mới về dữ liệu chuyển động thực và hình ảnh động để giúp trò chơi có giao diện, hoạt động và cảm giác thực tế.

fifa 3-min.jpg

Và sau đó là các thủ môn. Đôi khi trong FIFA 21, việc ghi bàn gần như quá dễ dàng và một số chốt chặn tốt nhất thế giới đã được chế tạo để trông giống như những con quái vật. Điều đó đã được thay đổi ở đây, với việc viết lại hoàn chỉnh cách hoạt động của các thủ môn, với vị trí thông minh hơn, điểm dừng tốt hơn và thậm chí cả phong cách của từng thủ môn được hiển thị. Đó là một pha chạm bóng đẹp mắt khác, và việc có hàng phòng thủ thông minh hơn có nghĩa là việc tìm ra mặt sau của lưới sẽ khó hơn một chút. điều đó là tốt hay xấu? Chúng tôi sẽ để bạn quyết định. Nhưng khi bạn cố gắng ghi bàn, điều đó càng khiến bạn hài lòng hơn, nhờ vào một số chỉnh sửa nhỏ từ EA Sports đối với vật lý mạng để làm cho lưới phình ra thực tế hơn.

fifa 8-min.jpg

Sau đó, chuyển sang các chế độ chơi khác và FIFA 22 giới thiệu Công cụ đo kỹ năng và Khả năng đặc trưng hoàn toàn mới cho Volta để kết hợp lối chơi và cho phép bạn tác động đến trò chơi. Volta Arcade cung cấp một cách chơi mới, bao gồm Dodgeball, Foot Tennis, Team Keepaway, Disco Lava, v.v. Tám trò chơi có sẵn khi ra mắt và nhiều trò chơi khác để theo dõi. Trên sân, cơ chế ghi bàn mới thưởng cho bạn vì đã chơi tinh tế để nhân số bàn thắng bạn ghi được. Rất nhiều niềm vui vô nghĩa để có được ở đây.

fifa 5-min.jpg

Chế độ nghề nghiệp đã được cải tiến nhưng vẫn có chiều sâu hơn bao giờ hết. Nó vẫn có cảm giác như nó không hoàn toàn biết nó muốn trở thành cái gì; một phần quản lý bóng đá, một phần cầu thủ / hành trình của đội… rất nhiều hứa hẹn và chắc chắn phải dành hàng giờ để hướng dẫn một đội nhỏ hơn trong suốt chặng đường đến với vinh quang.

Đối với chúng tôi và nhiều người khác, Ultimate Team là sự bổ sung tuyệt vời cho loạt FIFA, và nó tiếp tục là ánh sáng chói lọi – và gây nghiện – ở đây. Các cách cạnh tranh dễ dàng hơn khiến việc xây dựng một đội hình mạnh trở nên quan trọng hơn tất cả, và tin đồn về việc mở gói người chơi mới vẫn còn đó. Trên thực tế, Ultimate Team đã đưa ra một số thay đổi nhỏ nhất về tổng thể, nhưng nếu nó không bị lỗi và tất cả những điều đó…

fifa 4-min.jpg

Nói chung, FIFA 22 cung cấp những cải tiến so với FIFA 21. Chắc chắn có những lời chỉ trích (chưa bao giờ chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhớ Lee Dixon trong bài bình luận đến vậy), nhưng nhìn chung, có vẻ như có đủ sự thay đổi để tốt hơn ở đây để giữ cho cảm giác nhượng quyền thương mại mới. Xếp hạng vẫn cần một chút chú ý – Steve Bruce, tốc độ 99?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *