Corinthians kỷ niệm 10 năm thành lập cùng bộ áo đấu Nike

Kỷ niệm 10 năm một năm rất đặc biệt đối với câu lạc bộ, Nike ra mắt chiếc áo đấu sân nhà của Corinthians 22/23, mà đội bóng Brazil đã ra mắt trong chiến thắng 2-0 của Libertadores trước Boca Juniors.

Năm 2012 chứng kiến ​​Corinthians tận hưởng một trong những chiến dịch vĩ đại nhất trong lịch sử gần đây của câu lạc bộ, với việc đội bóng Brazil giành được cả Copa Libertadores và Club World Cup trong mùa giải mà bây giờ được gọi là “Năm vàng”. Để kỷ niệm 10 năm năm đó và những thành tựu đã đạt được, Nike đã ra mắt áo đấu sân nhà mới của câu lạc bộ cho năm 2022/23, bổ sung thêm các chi tiết vàng cho giao diện màu trắng và đen truyền thống.

Chiếc áo sơ mi mang đến cái nhìn đầu tiên về mẫu Nike authentic 22/23 Vaporknit mới, có họa tiết đan mới và logo Dri-Fit Adv ở mặt sau chứ không phải ở mặt trước. Nó có một đế màu trắng sạch sẽ với các chi tiết màu đen trên cổ áo và còng, và ở đó và trên huy hiệu câu lạc bộ, trang trí bằng vàng được thêm vào để hoàn thiện tốt đẹp. Dòng chữ “Favela is Here”, bất hủ trong câu nói về chiếc khăn được Tite vén lên trong cuộc chinh phục World Cup, ở Yokohama, xuất hiện ở mặt sau áo, ở gáy. Vẫn ở mặt sau, bên trong các con số, được viết cụm từ “Chống lại mọi thứ và chống lại tất cả” – chủ đề của cuộc chinh phục Libertadores 2012 – với cùng một phông chữ được sử dụng trong năm vàng. Việc đánh số có kết cấu lấy cảm hứng từ chiếc áo đấu năm 2012 với đường viền vàng, khớp với tay áo và cổ áo.

corinthians 12-min.jpg

“Niềm đam mê của Fiel dành cho Corinthians là độc nhất vô nhị và vào năm 2012, cảm giác giữa người hâm mộ và đội bóng đã vượt qua cả khán đài và thậm chí cả biên giới – hãy nhớ đến“ cuộc xâm lược ”của chúng tôi ở Nhật Bản,” Duilio Monteiro Alves, chủ tịch của Corinthians giải thích. “Bàn thắng của Ralf ở những phút bù giờ ở vòng 1 trước Libertadores và Sheik hạ Pacaembu ở trận đấu vừa qua là những hình ảnh khắc sâu trong trí nhớ và trái tim người hâm mộ chúng tôi. Bộ sưu tập 2022 bất tử hóa một quỹ đạo có một vị trí đặc biệt trong tình cảm của mỗi người hâm mộ Corinthians, và tôi chắc chắn rằng chiếc áo đấu sân nhà sẽ trở thành một món đồ được sử dụng trong nhiều, rất nhiều năm nữa. ”

Như mọi khi, phiên bản trên sân có một hình ảnh khác, rải rác như vậy với các nhà tài trợ, biến cái nhìn sạch sẽ đó thành một tấm thảm quảng cáo. Đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hoặc một chiến lược tiếp thị hay ho, chiếc áo này đã được ra mắt trong trận đấu đêm qua của Libertadores với Boca Juniors, đội mà Corinthians đánh bại trong trận chung kết hai lượt về vào năm 2012.

corinthians 10-min.jpg
corinthians 9-min.jpg
corinthians 8-min.jpg
corinthians 11-min.jpg
corinthians 13-min.jpg
corinthians 15-min.jpg
corinthians 16-min.jpg
corinthians 17-min.jpg
corinthians 14-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport