Công ty sản xuất hàng thể thao Admiral cho ra mắt sưu tập Leeds

Khai thác mối quan hệ sâu sắc của họ với thành phố Yorkshire, Admiral Sporting Goods Co. đưa ra ‘Bộ sưu tập Leeds’, kết hợp với ba biểu tượng từ chính thành phố Leeds để đưa ra tuyển chọn những chiếc áo phông độc đáo tôn vinh văn hóa âm nhạc và bóng đá.

Đô đốc có một di sản mạnh mẽ trong trò chơi, khởi đầu hiệu quả cuộc cách mạng sao chép bộ đồ bóng đá khi họ tạo ra một chiếc áo đấu cho Leeds United có nhiều màu sắc thay vì chỉ một khối vào năm 1973. Đó là một bước đi triệt để không chỉ đánh dấu Đô đốc ra như những người đi trước, nó cũng củng cố mối quan hệ giữa câu lạc bộ và thương hiệu mãi mãi.

leeds 2-min.jpg
leeds 4-min.jpg

Giờ đây, chi nhánh thời trang của Admiral, Admiral Sporting Goods, liên kết với ba biểu tượng của Leeds in Brudenell Social Club, The Square Ball và Crash Records để đưa ra tuyển chọn những chiếc áo phông độc đáo tôn vinh văn hóa âm nhạc và bóng đá.

Đồ họa độc đáo có các nét đặc trưng trên các đồng tees đã được tạo ra bởi nhà thiết kế Daren Newman, và nó lấy cảm hứng từ Corn Exchange, Yorkshire Rose và quốc huy ban đầu của thành phố, tất cả được gói gọn xung quanh các đối tác từ sự hợp tác.

Những chiếc áo thun được thả tại các địa điểm khác nhau vào thứ Sáu ngày 11 tháng 3, kỷ niệm thành phố và việc phát minh ra bộ đồ bóng đá đầu tiên với mỗi địa điểm có một màu độc đáo: Màu xanh dương có sẵn trên trang webmastersportinggoods.com, Màu vàng sẽ có trong cửa hàng tại Crash Hồ sơ và Cao su có sẵn từ Câu lạc bộ xã hội Brudenell huyền thoại.

leeds 3-min.jpg
leeds 5-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *