Chiến dịch ‘Không còn màu đỏ’ cho thấy Arsenal xóa màu truyền thống khỏi màu áo của họ

Tham gia lực lượng cho một chiến dịch mạnh mẽ, adidas và Arsenal đã công bố ‘No More Red’, một sáng kiến ​​chung mạnh mẽ nhằm giải quyết tội phạm bằng dao. Chiến dịch sẽ bắt đầu với việc Arsenal mặc một bộ quần áo bóng đá toàn màu trắng, loại bỏ màu đỏ của Arsenal trước Nottingham Forest ở Vòng 3 Emirates FA Cup.

Năm 2021 chứng kiến ​​30 vụ giết người ở độ tuổi vị thành niên ở London – con số cao nhất trong một năm kể từ khi hồ sơ bắt đầu – với các vụ tấn công bằng dao chiếm phần lớn các trường hợp tử vong. Trên thực tế, đã có hơn 10.000 vụ phạm tội bằng dao ở London trong khoảng thời gian từ tháng 6 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021. Đây là số liệu thống kê gây sốc và tác động trực tiếp đến những người trong và xung quanh câu lạc bộ bóng đá Arsenal. Đó là lý do tại sao câu lạc bộ đã làm việc với các sáng kiến ​​chống tội phạm bằng dao trong vài năm qua và giờ đây, adidas đã hỗ trợ họ với chiến dịch ‘No More Red’.

No More Red sẽ xây dựng Arsenal trong công việc đối với Cộng đồng với những người trẻ tuổi ở thủ đô, cũng như cung cấp nhiều không gian tích cực, an toàn hơn cho những người trẻ tuổi và làm nổi bật những cá nhân tài năng đang tạo ra sự khác biệt tích cực trong cộng đồng của họ.

Chiến dịch sẽ được bắt đầu bởi Arsenal khi họ thực hiện bước chưa từng có là thay thế chiếc áo đấu sân nhà màu đỏ mang tính biểu tượng của họ bằng một bộ quần áo bóng đá hoàn toàn màu trắng trong trận đấu Emirates FA Cup với Nottingham Forest. Màu đỏ không chỉ bị loại bỏ khỏi thân áo mà còn từ huy hiệu, thương hiệu và nhà tài trợ của câu lạc bộ, để lại một bộ đồ thi đấu hoàn toàn trắng. Nó đã được thông báo rằng nó sẽ không bao giờ được bán trên thị trường và sẽ chỉ được trao cho những cá nhân đang tạo ra sự khác biệt tích cực trong cộng đồng.

Sau trò chơi, mười chiếc áo do những người chơi ngoài sân mặc sẽ được tặng cho các tổ chức hoạt động trong cộng đồng nhằm giải quyết một số nguyên nhân sâu xa của tội phạm bằng dao và bạo lực ở thanh thiếu niên.

arsenal 8-min.jpg
arsenal 10-min.jpg

Chris Walsh, Phó chủ tịch Thương hiệu Bắc Âu tại Adidas cho biết: “Không có giải pháp đơn giản nào cho vấn đề tội phạm bằng dao, nhưng thông qua sự hỗ trợ cho công việc vĩ đại của Arsenal trong Cộng đồng nhằm giải quyết một số nguyên nhân gốc rễ của tội phạm bạo lực ở thanh thiếu niên, chúng tôi tin rằng thể thao có thể giúp những người trẻ tuổi ở London tạo ra những khả năng mới và đạt được tiềm năng của họ.

“No More Red là cam kết lâu dài của adidas và Arsenal. Bằng cách thu hút mọi người trong cộng đồng, cố vấn cho những cá nhân tài năng, đầu tư vào không gian thể chất và đưa tài năng truyền cảm hứng từ các ngành công nghiệp sáng tạo vào các chương trình Cộng đồng của Arsenal, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp nhiều không gian an toàn, giáo dục và cơ hội cho những người trẻ tuổi. ”

arsenal 15-min.jpg
arsenal 12-min.jpg

Idris Elba, người sáng lập Don’t Stab Your Future và là người cố vấn của No More Red cho biết: “Từ khi những người trẻ rời ghế nhà trường cho đến khi họ ở nhà với gia đình, thường có một khoảng trống, một khoảng trống nguy hiểm. không có gì để làm, nơi không có gì có thể dễ dàng chuyển sang một điều gì đó nguy hiểm.

“Nếu tiếp tục không có lựa chọn nào cho khoảng thời gian sau giờ học này, chúng ta sẽ luôn thấy các băng nhóm hình thành. Hãy tạo ra các lựa chọn cho những người trẻ này. ”

Ian Wright MBE cho biết: “Mỗi bạn trẻ đều xứng đáng có cơ hội để thể hiện bản thân. Cơ hội tồn tại trong một môi trường an toàn. Cơ hội để sống không sợ bạo lực. Chúng ta không bao giờ có thể chấp nhận việc mất mạng do bạo lực thanh thiếu niên là điều ‘bình thường’ ở thành phố của chúng ta và điều quan trọng là tất cả chúng ta cùng nhau nỗ lực để tạo ra một môi trường tốt hơn cho thanh niên.

“Bằng cách mang đến cho những người trẻ nhiều nơi để chơi thể thao hơn, hỗ trợ nhiều hơn và tiếp cận với những cá nhân có thể truyền cảm hứng cho họ, chúng ta cùng nhau có thể giúp tạo ra sự khác biệt cho những người trẻ tuổi ở London.”

arsenal 11-min.jpg
arsenal 13-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *