Chelsea ăn mừng chức vô địch Champions League với chiếc áo ’42’ phiên bản giới hạn

Để kỷ niệm thành công tại Champions League từ đầu năm nay, Chelsea đã trình làng một chiếc áo đấu phiên bản giới hạn đặc biệt có tên ‘Forty Two’, được đặt tên để tỏ lòng tôn kính với bàn thắng duy nhất mang về chiến thắng chung cuộc, do Kai Havertz ghi ở phút 42.

Vào ngày 29 tháng 5 năm 2021, Manchester City, nhà vô địch của nước Anh, đã bước vào trận chung kết Champions League với mục đích giành chức vô địch và qua đó đạt được điều mà họ chưa từng làm được trước đây. Chỉ có một thứ cản đường họ: Chelsea FC. Bước tiếp Kai Havertz ở phút 42, và phần còn lại là lịch sử. Chính The Blues đã nâng cao chiếc cúp vào đêm đó, và bây giờ câu lạc bộ tiếp tục lễ kỷ niệm bằng cách phát hành một chiếc áo đấu phiên bản đặc biệt, giới hạn 420 chiếc, tất cả đều được đánh số riêng.

Với sự hợp tác của thương hiệu lấy cảm hứng từ nghệ thuật Dodici Otto, những chiếc áo được làm thủ công mang đến cho người hâm mộ cơ hội tôn vinh đêm huyền diệu đó ở Porto. Thiết kế lấy mẫu áo đấu sân nhà 21/22 hiện tại, sau đó có các khoảnh khắc quan trọng của trò chơi được chuyển đổi kỹ thuật số thành các hình minh họa được in bằng tay trên áo. Những khoảnh khắc này bao gồm màn ăn mừng trượt đầu gối mang tính biểu tượng của Havertz, màn trình diễn xuất sắc của N’Golo Kante, phản ứng sau trận đấu của Thomas Tuchel, đội hình xuất phát và cái gật đầu hướng tới câu lạc bộ hai lần vô địch Champions League.

Cùng với những khoảnh khắc này, dòng chữ mang tính biểu tượng của câu lạc bộ ‘The Pride of London’ cũng được in trên áo cũng như ‘The Champions of Europe’, một dòng chữ mà người hâm mộ trên toàn thế giới đã hát kể từ sau chiến thắng.

Nghệ sĩ Jordan đã thành lập Dodici Otto ở tuổi 19 vào mùa hè năm 2017 khi anh ấy không thể tìm thấy một chiếc áo bóng đá mà không ai khác có, vì vậy anh ấy đã quyết định tạo ra của riêng mình. Khái niệm về việc thực hiện các thiết kế của riêng anh ấy trên áo sơ mi đã được phát triển ngay trước Euro 2020 và giờ đây anh ấy đã đưa điều này vào áo đấu sân nhà của Chelsea năm 2021/22 để ăn mừng chiến thắng UCL năm 2021 của đội. Mỗi chiếc áo sơ mi đều được đựng trong một hộp quà tặng đặt làm riêng có chữ ký của Jordan.

chelsea 10-min.jpg
chelsea 4-min.jpg
chelsea 7-min.jpg
chelsea 5-min.jpg
chelsea 9-min.jpg
chelsea 8-min.jpg
chelsea 2-min.jpg
chelsea 3-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *