Castore Unveil Rangers Kỷ niệm 150 năm thành lập

Rangers kỷ niệm 150 năm thành lập trong năm nay và để giúp họ kỷ niệm một cách phong cách, Castore đã sản xuất một bộ phụ kiện phiên bản đặc biệt mang tên bộ phụ kiện ‘Gallant Pioneers’. Nó được thiết lập để mặc trong một trận đấu cạnh tranh vào một thời điểm nào đó trong mùa giải này.

Bộ quần áo ‘Gallant Pioneers’ kỷ niệm 150 năm ngày thành lập Rangers và tri ân bốn chàng trai trẻ đã thành lập câu lạc bộ vào năm 1872. Chiếc áo có thiết kế màu trắng cổ điển, thể hiện sự tôn kính đối với chiếc áo được mặc trong bức ảnh đội đầu tiên năm 1877, và nó đáng chú ý với cổ áo lệch tâm, đặc trưng nổi bật trên bộ quần áo đầu tiên của câu lạc bộ trong những năm 1800.

rangers 3-min.jpg
rangers 2-min.jpg

Quay trở lại mọi thứ, chiếc áo có một gia huy được khâu để ghi nhận huy hiệu cuộn đầu tiên, đặc biệt nổi bật trên bìa Vé mùa của họ vào năm 1881. Đỉnh cuộn này, được lồng vào nhau một cách tinh tế và nghệ thuật các chữ cái đầu của câu lạc bộ, được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với Castore và dải băng bên dưới gia huy hiển thị “1872” và “2022”. Giữ cho tính thẩm mỹ sạch sẽ theo kiểu cổ điển, các đối tác của Rangers là 32Red, Seko, Utilita, Tomket và Bitci đã đồng ý cho phép không tài trợ cho bộ đồ chơi Gallant Pioneers lấy cảm hứng từ di sản.

Như một nét chấm phá đặc biệt hơn nữa, dòng chữ “Những người tiên phong dũng cảm” đã được in nổi trên vải để làm bất hủ câu nói vĩ đại của Bill Struth: “Bất kể những ngày lo lắng ập đến, chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những thử thách cần vượt qua. Đó đã là triết lý của Rangers kể từ thời của những người tiên phong dũng cảm. ”

Sự ra mắt của bộ đồ chơi Gallant Pioneers đã được hỗ trợ bởi một video kỷ niệm 150 năm mùa giải độc đáo, ‘’ The Legacy of Ready ’’ được phát triển hoàn toàn nội bộ tại Rangers, có sự xuất hiện của một số ngôi sao hiện đại của đội một.

rangers 4-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *