CÁC ĐỘI BÓNG CAO CẤP CỦA ADIDAS MẶC ÁO KHOÁC CNY ĐẶC BIỆT TRƯỚC CÁC TRẬN ĐẤU

Kỷ niệm Tết Nguyên đán sắp tới theo phong cách đặc trưng, Adidas đã cung cấp áo khoác ngoài phiên bản đặc biệt cho Arsenal, Juventus, Manchester United và Real Madrid, với các đội sẽ ra mắt áo khoác trước các trận đấu sắp tới đây.

Ngày 22 tháng 1 là Tết Nguyên Đán và để chào đón năm mới, Adidas đã sản xuất các bộ sưu tập quần áo cho các đội châu Âu cao cấp của mình, như họ đã từng làm trong quá khứ. Và các đội đã mặc chúng khi đến các trận đấu hoặc trước khi bắt đầu thay cho áo khoác quốc ca truyền thống.

Áo khoác và các bộ sưu tập rộng hơn có các chi tiết thư pháp đặc biệt, bao gồm cả tên đội, xuất hiện ở phía sau. Các huy hiệu của câu lạc bộ đã được mô phỏng lại theo phong cách lấy cảm hứng từ Nhật Bản trên tất cả các áo khoác… ngoại trừ Real Madrid, những không hài lòng với ý tưởng làm  thay đổi huy hiệu của họ. Trên thực tế, chiếc áo khoác của họ là chiếc duy nhất không thực sự có bất kỳ chú thích nào cho lễ kỷ niệm, thay vào đó chỉ là một chiếc áo khoác đen bóng bẩy.

Link: https://www.soccerbible.com/lifestyle/clothing/2023/01/premium-adidas-teams-wear-special-cny-jackets-ahead-of-matches/

Fanpage: https://www.facebook.com/frasersport.vn

Fraser: Dịch vụ thiết kế quần áo thể thao/ thời trang polo

Cả tập thể Fraser Sport luôn phấn đấu và nỗ lực từng ngày để mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm đẳng cấp của người Việt.

Hãy ủng hộ chúng tôi, những người con thuần Việt.

Fraser Sport