Các cầu thủ nữ của PSG được trình làng tại Parc Des Princes cho IWD2022

PSG Feminines chuẩn bị tiếp Bayern Munich trong trận tứ kết UEFA Women’s Champions League vào cuối tháng 3, trước khi trận đấu diễn ra và để kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ, các cầu thủ PSG đã tiếp quản sân Parc des Princes.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, hôm nay là Ngày Quốc tế Phụ nữ, kỷ niệm những thành tựu văn hóa, chính trị và kinh tế xã hội của phụ nữ trên toàn cầu. Để ghi nhận đội nữ của họ trong quá trình xây dựng cuộc đụng độ lớn tại Champions League với Bayern Munich, câu lạc bộ đã dựng lên 11 bức chân dung khổng lồ của các cầu thủ trên lan can tại Parc des Princes, trên Rue du Commandant Guilbauld, liên kết với Bức tường huyền thoại của PSG được vẽ bởi họa sĩ graffiti Estim.

psg fem 8-min.jpg
psg fem 10-min.jpg

Các bức chân dung, mỗi bức có nền đỏ, được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Joseph Degbadjo với sự hỗ trợ của giám đốc nghệ thuật Elisa Parron. Hai nghệ sĩ là những người thường xuyên có mặt tại sân vận động và đã giúp xây dựng hình ảnh của Paris Saint-Germain trong những năm qua bằng cách chụp nhiều loạt ảnh cho câu lạc bộ.

Việc quảng bá đội nữ tại Parc des Princes là một phần của chiến dịch #MarchforEquality do Tổ chức Paris Saint-Germain thực hiện, sẽ nâng cao nhận thức về bình đẳng giới vào tháng 3 thông qua các chương trình khác nhau của tổ chức này, chẳng hạn như Allez Les Filles, Allez Les Femmes , Trường học Red & Blue, và căng tin từ thiện.

Vào ngày 9 tháng 3, các cầu thủ nữ hiện tại và cựu cầu thủ của câu lạc bộ sẽ cùng nhau tham gia một ngày tổ chức sự kiện tại Parc des Princes, nơi họ sẽ được tham gia cùng những người thụ hưởng các chương trình của Tổ chức và sẽ tham gia một cuộc họp về hành trình của đội nữ kể từ khi thành lập.

psg fem 7-min.jpg
psg fem 5-min.jpg
psg fem 6-min.jpg
psg fem 4-min.jpg
psg fem 12-min.jpg
psg fem 9-min.jpg
psg fem 2-min.jpg
psg fem 3-min.jpg

Trận lượt đi giữa PSG Feminines và Bayern Champions League nữ diễn ra vào ngày 22 tháng 3, với trận lượt về tại Parc des Princes vào ngày 30 tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *