BVB mang thiết kế áo len dệt kim mang tính biểu tượng những năm 93/94 quay trở lại

Đi vào kho lưu trữ phong phú của các bộ quần áo mang tính biểu tượng của họ, Borussia Dortmund đã mang về một chiếc áo khoác từ mùa giải 1993/94, tái tạo lại thiết kế áo đấu sân nhà ở dạng áo len dệt kim ngay trong mùa đông.

Nhờ sự kết hợp màu sắc khá độc đáo của họ (ít nhất là ở cấp độ ưu tú của trò chơi), bộ dụng cụ của Borussia Dortmund có thể dễ dàng nhận biết. Quay trở lại những ngày huy hoàng của thiết kế áo sơ mi những năm 90 và những gì bạn nhận được là một số chiếc áo đấu hoang dã nhất của thế hệ này. Quay trở lại những ngày đó, Nike là người dẫn dắt bộ quần áo bóng đá của câu lạc bộ và họ đã tạo ra một số ngoại hình nổi bật vẫn nhận được sự yêu thích mà họ xứng đáng có được trong gần 30 năm sau đó.

bvb 4-min.jpg

bvb 5-min.jpg

Một trong những thiết kế như vậy là chiếc áo đấu sân nhà từ mùa giải 1993/94, với phần đế màu vàng tươi được kết hợp bởi một hình họa màu đen rời rạc trải dài trên vai và xuống tay áo. Chiếc áo rộng thùng thình, sáng sủa và đẹp mắt một thời nay đã được lấy lại nét hoàn toàn. Với ý nghĩ đó, Borussia Dortmund đã mang thiết kế trở lại, lần này là một chiếc áo len dệt kim mà bạn biết là sẽ có mặt trong danh sách Giáng sinh của bạn.

Được làm từ 100% cotton, thiết kế mô phỏng lại màu sắc và hình ảnh, với biểu tượng Nike Futura rõ ràng là bị thiếu. Ngoài ra còn có nhà tài trợ ‘Die Continental’, được thay thế theo cùng một phong cách bằng từ ngữ ‘09 Ball Spielverein ’(Câu lạc bộ bóng đá).

bvb 1-min.jpg
bvb 2-min.jpg
bvb 3-min.jpg
bvb 6-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *