Borussia Dortmund ra mắt 22/23 chiếc áo thứ ba từ PUMA

Để bày tỏ sự kính trọng với chiếc áo đấu năm 89 mà đội bóng đã đạt được thành công rực rỡ, Borussia Dortmund hôm nay đã tiết lộ chiếc áo đấu thứ 22/23 của họ từ PUMA, chiếc áo sẽ được mặc ở UEFA Champions League và DfB Pokal mùa này.

Như truyền thống đối với đội bóng Bundesliga, Borussia Dortmund đã tiết lộ chiếc áo đấu thứ ba mới của họ, một sự thay thế mang dáng vẻ sân nhà truyền thống của họ đặc biệt cho các giải đấu cúp, và mùa giải này sẽ xuất hiện trong chiến dịch Champions League 22/23 cũng như DfB Pokal . Như đã từng xảy ra trong quá khứ, chiếc áo thứ ba loại bỏ nhà tài trợ 1 & 1, với Evonik bước lên vị trí của nó.

bvb 6-min.jpg
bvb 9-min.jpg

Thiết kế của chiếc áo đấu thứ ba mới của Dortmund lấy cảm hứng từ chiếc áo được mặc trong trận chung kết DfB Pokal năm 1989 với Werder Bremen. Ở trận đấu đó, Bremen đã sớm vươn lên dẫn trước khi bị Dortmund gỡ hòa do công của Nobby Dickel. Sau đó, Dickel ghi thêm bàn thứ hai của trận đấu và thứ ba của Dortmund, với tỷ số chung cuộc là 4-1. Chiếc áo mới này gợi nhớ đến chiếc áo đã mặc trong trận đấu đó, trong trận đấu mà đội đã mang cúp về Borsigplatz.

bvb 5-min.jpg
bvb 8-min.jpg
bvb 7-min.jpg
bvb 10-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport