BỘ SƯU TẬP QUẦN ÁO MÙA ĐÔNG 22/23 CỦA PUMA CHO MANCHESTER CITY

Các hoạt động trong nước đã trở lại ở mùa đông đầu tiên, sau kỳ World Cup. Mùa đông vẫn còn dài và thời tiết vẫn khá khắc nghiệt, nhưng không có vấn đề gì nếu bạn là một người hâm mộ Manchester City vì PUMA vừa phát hành bộ sưu tập quần áo mùa đông, bạn có thể từ từ thưởng thức.

World Cup đã kết thức và là ký ức xa vời khi sự chú ý của người hâm mộ chuyển hướng sang các giải đấu trong nước, với đầy đủ các trận đấu của Premier League được lên lịch cho Boxing Day. Một vài tháng thời tiết lạnh giá sắp tới, PUMA và Manchester City đã ra mắt ‘Winter Pack’ – một bộ sưu tập nhỏ bao gồm áo thi đấu mùa đông ngoại cỡ của Manchester City, áo khoác nửa khóa và áo khoác dày có độn.

Áo thi đấu mùa đông ngoại cỡ có công nghệ công nghệ Drycell giúp thấm hút mồ hôi tốt và giúp không bị đổ mồ hôi, đồng thời được làm bằng ít nhất 50% vật liệu tái chế. Nó trông giống như một chiếc áo thi đấu khúc côn cầu trên băng, nhưng tất cả chúng ta đều ủng hộ điều đó, đặc biệt nếu chúng ta đang có một đợt lạnh khác như vài tuần trước.

Áo khoác có khóa kéo một nửa bao gồm vải Ultraweave, siêu nhẹ, co giãn 4 chiều được thiết kế để giảm trọng lượng và ma sát. Màu đen ở một bên và màu xanh da trời ở bên còn lại – Sử dụng công nghệ WarmCell để giữ nhiệt gần với nhiệt độ cơ thể và giữ ấm cho cơ thể.

Cuối cùng, chiếc áo khoác có họa tiết trắng và xanh da trời, hoàn toàn phù hợp với thời điểm trong năm. Nó được làm bằng ít nhất 50% vật liệu tái chế giúp bạn cảm thấy dễ chịu. Đó như là một bước tiến tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Link: https://www.soccerbible.com/performance/football-apparel/2022/12/the-10-best-2022-world-cup-shirts-not-to-feature-at-the-tournament/

Fanpage: https://www.facebook.com/frasersport.vn

Fraser: Dịch vụ thiết kế quần áo thể thao/ thời trang polo

Cả tập thể Fraser Sport luôn phấn đấu và nỗ lực từng ngày để mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm đẳng cấp của người Việt.

Hãy ủng hộ chúng tôi, những người con thuần Việt.

Fraser Sport