Bộ sưu tập PUMA Drop Manchester City ‘Madchester 2.0’

Trở lại với bản cập nhật từng mùa bóng , PUMA và Madchester hợp tác một lần nữa với bộ sưu tập mới của Manchester City, bộ sưu tập này nhằm tôn vinh nền âm nhạc Manchester cuối những năm 80 đầu những năm 90 vẫn còn vang dội cho đến ngày nay.

Tiếp nối bộ sưu tập hợp tác đầu tiên từ đầu năm, PUMA một lần nữa trở lại với phong cách sống gợn sóng mang dáng vẻ của Manchester City, lịch sự của thương hiệu địa phương, Madchester. Bộ sưu tập có một cái nhìn tinh tế hơn nhiều so với những gì đã có trước đây, với một bảng màu trầm được sử dụng trên toàn bộ phạm vi, với Manchester City x Madchester Tee và Parka Jacket nổi bật như những mảnh ghép anh hùng của bộ sưu tập.

mdcr 7-min.jpg
mdcr 9-min.jpg

Bộ sưu tập phần tiếp theo này được chọn lại ở nơi mà phần đầu tiên đã dừng lại, vẫn lấy cảm hứng chủ yếu từ bối cảnh khiêu vũ indie xác định thế hệ đã đưa Manchester lên bản đồ và đưa thế giới như một cơn bão, và nó phản ánh thái độ văn hóa và thẩm mỹ của thành phố vào thời điểm đó, được chụp lại. hoàn hảo bởi Madchester.

Được đặt tên theo thuật ngữ thu hút giới mộ điệu văn hóa và âm nhạc của thành phố vào cuối những năm 80 và 90, ‘Madchester’ đã được đăng ký bản quyền thành một thương hiệu vài năm trước bởi hai trong số những người thay đổi trò chơi văn hóa và thời trang quan trọng của thành phố, anh em Anthony và Christopher Donnelly. Cách tiếp cận độc đáo của họ đối với tủ quần áo của Manchester City đã được đưa vào tầng bình lưu toàn cầu với thương hiệu ‘MDCR’ thường xuyên được Pep Guardiola giới thiệu trên đường nét.

Paul Spencer, Giám đốc kinh doanh khu vực châu Âu của Puma, cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào về sự hợp tác tri thức giữa Puma, Man City và Madchester, tôn vinh di sản và lịch sử của Manchester cũng như văn hóa xung quanh bóng đá và âm nhạc.

“Điều này chỉ để chứng minh tư duy Tiến bộ của Man City và quan hệ đối tác của Puma trong việc thực thi mối quan hệ với cộng đồng Manchester City.”

mdcr 5-min.jpg
mdcr 6-min.jpg
mdcr 4-min.jpg
mdcr 8-min.jpg
mdcr 1-min.jpg
mdcr 2-min.jpg
mdcr 3-min.jpg
mdcr 10-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *