Kỷ niệm sự thống nhất và các giá trị chung của Thành phố Mexico và LA, Nike và Câu lạc bộ América đã phát hành Bộ sưu tập ‘Las Águilas x Los Angeles’, bao gồm các tác phẩm lấy cảm hứng từ nghệ thuật đô thị và sự sống động của thành phố.
Tiếp nối chiếc áo đấu nổi bật của mùa giải trước, Club América lại tiếp tục xuất hiện, chỉ lần này họ đã đưa ra thiết kế mới cho chiến dịch 21/22 nổi bật hơn một chút. Để tri ân những người hâm mộ Los Angeles, Club América đã mặc chiếc áo đấu mới làm áo đấu cho trận giao hữu với Pumas UNAM diễn ra vào ngày 8 tháng 10 tại Los Angeles. Kết quả không theo ý mình, trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về Pumas, nhưng chiếc áo sơ mi trông giống như mọi bộ phận của nó được tạo ra trên sân cỏ.


Chiếc áo Thi đấu cài sẵn có một hình ảnh lặp lại trên toàn bộ cơ thể lấy cảm hứng từ nghệ thuật đô thị và graffiti, được thiết kế bằng tay để đại diện cho biểu tượng văn hóa của Los Angeles. Diện mạo này sau đó được chuyển sang bộ sưu tập hỗ trợ rộng lớn hơn, với các yếu tố của thiết kế nhấp nháy qua áo hoodie, áo thun và quần short. Một yếu tố khác nổi bật trong bộ sưu tập là Nike Swoosh được ghi đè bằng thẻ “LA x LA” (Las Águilas x Los Angeles).











