Bộ sưu tập adidas Drop CNY 2022

Trước Tết Nguyên Đán, bắt đầu vào ngày 1 tháng 2, adidas tung ra bộ sưu tập CNY theo thông lệ hiện nay, mang đến cho tất cả các đội bóng cao cấp của châu Âu một phong cách sống mới cho lễ kỷ niệm năm 2022.

Tết Nguyên Đán là năm Canh Dần, vì vậy hãy mong đợi những trò chơi chữ hay về việc ầm ĩ vào đội của bạn … không thực sự, chúng tôi sẽ không dừng lại ở mức đó. Nhưng sẽ dễ dàng làm được điều đó với bộ sưu tập CNY mới nhất từ ​​adidas, bộ sưu tập này một lần nữa chứng kiến ​​Three Stripes tung ra trang phục phổ biến cho năm đội bóng cao cấp của châu Âu là Arsenal, Bayern Munich, Juventus, Manchester United và Real Madrid.

cny 10-min.jpg
cny 11-min.jpg

Việc phát hành bộ sưu tập mừng Tết Nguyên Đán đã trở thành một động thái thường niên của adidas, nhưng khi các bộ sưu tập trước đặt con vật của năm tương ứng làm trung tâm của các thiết kế, thì năm nay con Hổ dường như bị bỏ qua.

Bộ sưu tập năm 2022 coi áo khoác bomber là mảnh ghép quan trọng, với thương hiệu câu lạc bộ độc đáo ở mặt trước kết hợp với logo adidas Performance cách điệu ở mặt sau. Vẻ ngoài cách điệu đó mượn thiết kế bắt mắt của nó từ những hoa văn phức tạp được hiển thị trên gạch men. Áo khoác được kết hợp với áo nỉ, áo thun và quần thể thao, tất cả đều có thương hiệu câu lạc bộ cá nhân.

cny 14-min.jpg
cny 15-min.jpg
cny 4-min.jpg
cny 5-min.jpg
cny 7-min.jpg
cny 6-min.jpg
cny 12-min.jpg
cny 13-min.jpg
cny 2-min.jpg
cny 3-min.jpg
cny 8-min.jpg
cny 9-min.jpg
cny 18-min.jpg
cny 19-min.jpg
cny 20-min.jpg
cny 21-min.jpg
cny 16-min.jpg
cny 17-min.jpg
cny 23-min.jpg
cny 22-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *