Balenciaga hợp tác cùng adidas Unveil Football-Infused Spring ’23

Trở lại với một nỗ lực khác để thâm nhập vào thị trường bóng đá, thương hiệu thời trang cao cấp Balenciaga đã hợp tác với adidas trong bộ sưu tập Spring ’23 được ra mắt tại một buổi trình diễn NYC được tổ chức tại Sở giao dịch chứng khoán New York.

Vì vậy, Balenciaga không còn xa lạ với nền bóng đá, và đã chứng kiến ​​nhiều thương hiệu phong cách sống, thời trang dạo phố và thời trang liên tục gia nhập thị trường mà họ yêu thích. Tiếp nối bộ sưu tập AW20 của họ ra mắt tại Tuần lễ thời trang Paris vào tháng 3 năm 2020, mang đến một loạt các áo đấu theo phong cách bóng đá, hiện họ đã hợp tác với adidas để mang lại tính chân thực hơn cho cách tiếp cận – nhưng tính xác thực đó, như mọi khi, đi kèm với thẻ giá khá đắt.

balenciaga 2-min.jpg
balenciaga 3-min.jpg

Bộ sưu tập Balenciaga x adidas đến với ảnh hưởng mạnh mẽ từ kho lưu trữ Three Stripes, một chiếc áo bóng đá hướng đến tất cả các mục đích và mục đích như áo đấu của Manchester United – hoặc hơn thế nữa, áo đấu sân nhà của Liverpool từ mùa giải 2008/09 – và nó đã hoàn thiện với tư cách là nhà tài trợ thời trang. Chiếc áo sơ mi đó xếp cạnh những hình bóng vay mượn rõ ràng từ thiết kế Teamgeist – một kiểu dáng gần đây đã trở lại cho các đội adidas hàng đầu trên toàn cầu, trong khi phần còn lại của bộ sưu tập được làm tròn bằng bộ đồ thể thao, áo hoodie, áo thun, giày thể thao và các phụ kiện khác.

Rời xa phạm vi quần áo, và Speed ​​Trainers mang một lần nữa trở lại quá khứ của adidas, gợi lên hình ảnh về khái niệm Primeknit FS – nỗ lực đầu tiên của thương hiệu để đi không dây.

Chú thích đặc trưng của bộ sưu tập có chữ ‘Balenciaga’ chạy bên dưới biểu tượng Three Stripes. Tất cả đều tốt và tốt, nhưng chuyển đổi đơn giản đó sẽ khiến bạn phải chi hơn 500 bảng cho một chiếc áo phông hoặc 1750 bảng cho một chiếc áo khoác thể thao, với phạm vi lên tới 4090 bảng cho một chiếc áo khoác có mũ trùm đầu. Không chắc những loại giá đó có thể được chứng minh một cách thực tế…

balenciaga 7-min.jpg
balenciaga 5-min.jpg
balenciaga 4-min.jpg
balenciaga 6-min.jpg
balenciaga 8-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport