Athens Kallithea tiết lộ chiếc áo mùa 22/23 của họ từ Kappa

Sau khi bùng nổ và bán hết áo đấu sân nhà và sân khách của họ một cách bất ngờ đúng một tháng trước, đội bóng hạng hai Hy Lạp Athens Kallithea FC đã phát hành 22/23 chiếc áo đấu thứ ba của họ, hoàn thành một bộ áo đấu nổi bật cho mùa giải.

Trong vài mùa giải qua, Venezia FC đã tự đặt mình vào đội tiên phong của các câu lạc bộ bóng đá đương đại xác định lại mối quan hệ giữa thể thao và văn hóa, và bây giờ đội bóng của Hy Lạp Athens Kallithea FC đang theo bước chân của họ, tái tạo lại bản thân dưới sự giám sát của Ted Philipakos, người đứng sau sự trỗi dậy gây rối của phía Ý. Sau khi ra mắt áo đấu sân nhà và sân khách mới vào tháng trước, Athens Kallithea đã hoàn thành bộ áo đấu của họ cho mùa giải với chiếc áo thứ ba nổi bật, được khởi động với chiến dịch có nghệ sĩ hip-hop sinh ra ở Athens Kareem Kalokoh và được chụp bởi nhiếp ảnh gia Ethan ở New York. Trắng.

athens 9-min.jpg
athens 8-min.jpg

Câu lạc bộ đã công bố bản thân với thế giới rộng lớn hơn vào tháng trước, giới thiệu tên mới, bản sắc trực quan và 22/23 bộ quần áo sân nhà và sân khách, với danh tính và bộ dụng cụ được thiết kế bởi studio Bureau Borsche có trụ sở tại Munich, người cũng đã thiết kế 22/23 áo sơ mi thứ ba.

Một lần nữa được sản xuất bởi Kappa, Với màu đỏ và xanh nhẹ nhàng với điểm nhấn là vàng, chiếc áo thứ ba của AKFC 22/23 có ảnh hưởng, với một số giấy phép sáng tạo, từ lá cờ đỏ-xanh-vàng của thành phố Athens, Kallithea

Với ba trận thắng liên tiếp đầu mùa giải, AKFC đã lần đầu tiên tiến vào Vòng 16 Cúp Hy Lạp kể từ 2012/13. Chiến dịch giải đấu của họ sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 11, khi câu lạc bộ tái sinh tìm cách trở lại chuyến bay hàng đầu lần đầu tiên kể từ 2005/06.

athens 6-min.jpg
athens 7-min.jpg
athens 2-min.jpg
athens 3-min.jpg
athens 5-min.jpg
athens 4-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport