Arsenal kỷ niệm những người hâm mộ tại Jamaica với áo đấu mới 22/23

Để chào mừng những người ủng hộ Jamaica của câu lạc bộ với thiết kế đầy màu sắc, Arsenal và adidas đã phát hành một chiếc áo đấu tuyệt đẹp trước trận đấu cho ngày 22/23. Đến với màu cờ sắc áo Jamaica, bạn sẽ được chứng kiến ​​lần đầu tiên trên sân, khi đội bóng của nam giới tiếp đón Fulham tại Premier League vào thứ Bảy ngày 27 tháng 8.

Chúng tôi đã thấy một số áo sơ mi cài sẵn cho ngày 22/23 bị nứt, nhưng Arsenal có thể đã đứng đầu tất cả với bản phát hành mới nhất của họ. Áo đấu Arsenal Prematch mới theo cùng một mẫu với các đội cao cấp khác của adidas, được làm bằng một bản in hình học đậm nét, nhưng với phong cách và năng lượng sống động, nó có màu xanh lá cây, vàng và đen – màu cờ của Jamaica . Với nhiều người Jamaica sống trong cộng đồng địa phương và trên khắp thủ đô, nó tôn vinh những người ủng hộ Arsenal, những người gọi bắc London và Jamaica là nhà của họ.

arsenal 2-min.jpg
arsenal 3-min.jpg
arsenal 4-min.jpg
arsenal 5-min.jpg

Chiến dịch này kết hợp giữa bóng đá và thời trang, đồng thời có những người ủng hộ ở Jamaica, cũng như các cầu thủ của Arsenal ở London mặc áo đấu. Áo đấu sẽ được giới thiệu vào cuối tuần tại lễ hội Notting Hill, lễ hội trở lại sau hai năm vắng bóng do đại dịch.

Bình luận về chiếc áo đấu mới, tiền vệ Emile Smith Rowe của Arsenal, người đến từ Jamaica, cho biết: “Bóng đá không là gì nếu không có người hâm mộ, và tôi tự hào khi thấy adidas và câu lạc bộ của tôi tiếp tục ủng hộ những người ủng hộ chúng tôi từ mọi nền tảng – chỉ như chúng tôi đã làm khi ra mắt áo đấu sân nhà năm nay. Đó là một chiếc áo tuyệt đẹp và tôi mong được mặc nó ”.

Huyền thoại của Arsenal, Ian Wright MBE, người cũng đến từ Jamaica, cho biết: “Thật tuyệt vời khi thấy adidas và Arsenal kỷ niệm cơ sở người hâm mộ phong phú và đa dạng của mình. Arsenal là dành cho tất cả mọi người và việc tạo ra các sáng kiến, sự hỗ trợ và các sản phẩm cộng hưởng với cơ sở người hâm mộ rộng khắp là điều tuyệt vời để xem. Những người hâm mộ sẽ thích nó! “

arsenal 6-min.jpg
arsenal 9-min.jpg
arsenal 8-min.jpg
arsenal 10-min.jpg
arsenal 7-min.jpg
arsenal 11-min.jpg