Áo thi đấu thứ ba của Nike Drop Club Olimpia 2022

Lấy cảm hứng từ Khu rừng thần thoại của Para Uno, Nike đã cho ra mắt Áo sơ mi thứ ba của Câu lạc bộ Olimpia 2022. Bộ dụng cụ này được đội bóng nữ của Câu lạc bộ Olimpia công bố, đánh dấu lần đầu tiên điều đó xảy ra đối với một câu lạc bộ thể thao trong lịch sử của Paraguay.

Khi cuộc chiến giành quyền bình đẳng diễn ra trên toàn cầu, CLB Olimpia bên phía Paraguay đang có những bước tiến lớn để san bằng sân chơi. Như một phần của việc này, họ đã chọn đội bóng nữ của mình để trình làng chiếc áo đấu thứ ba mới của câu lạc bộ cho mùa giải 2022, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử của đất nước, vì họ là đội thể thao chuyên nghiệp đầu tiên làm như vậy.

olimpia 8-min.jpg
olimpia 7-min.jpg

Chiếc áo đấu thứ ba của Nike Club Olimpia 2022 lấy mẫu Trophy IV của Nike với màu xanh lá cây, nhưng tô điểm thiết kế phần đế bằng những đường viền vàng xuyên suốt, nổi bật trên nhà tài trợ, thương hiệu và huy hiệu câu lạc bộ. Bản thân chiếc áo có cổ áo và họa tiết hình tam giác thăng hoa trên thân áo. Màu xanh lá cây thể hiện sự tôn kính đối với Khu rừng thần thoại của Paraguay, chiếm gần một nửa cảnh quan.

olimpia 3-min.jpg
olimpia 6-min.jpg
olimpia 5-min.jpg
olimpia 4-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *