Áo đấu New Training của Barcelona tiết lộ mẫu áo thi đấu World Cup 2022 của Nike

Trong quá khứ, Barcelona đã từng ra mắt công nghệ quần áo mới nhất của Nike – Dri-FIT ADV – với phạm vi huấn luyện mới của họ cho năm 2022, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về mẫu mà Swoosh sẽ sử dụng trên các bộ quần áo World Cup 2022 của họ. .

Tháng 1 năm 2021, Barcelona có một phạm vi đào tạo mới và đây là đội đầu tiên sử dụng công nghệ NextGen Vaporknit hoàn toàn mới của Nike. Sau 12 tháng trôi qua và câu lạc bộ xứ Catalan một lần nữa được trao đặc ân nhận được tiến bộ công nghệ mới nhất của Swoosh dưới dạng Dri-FIT ADV. Công nghệ mới kết hợp loại vải thấm mồ hôi được đặt một cách chiến lược trong các khu vực có nhiệt độ cao với kỹ thuật tiên tiến và các tính năng duy trì khả năng thở và sự thoải mái. Kỹ thuật tiên tiến đó về cơ bản là một thiết kế được sắp xếp hợp lý tạo ra một sự phù hợp được thiết kế riêng để di chuyển và có vẻ như sử dụng một kỹ thuật quen thuộc để đạt được điều này …

barca 1-min.jpg
barca 2-min.jpg

Đặc biệt tập trung vào hai sản phẩm trong bộ sưu tập, áo sơ mi ngắn tay Vapor Elite và áo nỉ tập, và cả hai đều có công nghệ Dri-FIT ADV – một bước tiến của công nghệ Vaporknit của Nike. Mặc dù vậy, hãy xem xét kỹ hơn cấu tạo của chúng và chúng dường như có các dải được nhúng vào bên trong, tương tự như những gì bạn muốn tìm thấy trong một số thiết bị nén của Nike. Nó cũng gợi nhớ đến công nghệ adidas TechFit PowerWeb từ năm 2010.

Một điểm lưu ý khác là hiệu ứng bù đắp, phân lớp của thương hiệu Swoosh và biểu tượng câu lạc bộ. Rõ ràng là không có khía cạnh hiệu suất nào ở đây, mà là một sự thay đổi tinh tế trong thẩm mỹ. Đó có phải là điều mà chúng ta sẽ thấy được đưa vào trang phục trong tương lai không? Có thể, mặc dù theo ý kiến ​​của chúng tôi, nó không thể thay thế Swoosh tiêu chuẩn thường xuất hiện trên bộ que diêm. Rất vui cho một sự thay đổi.

barca 20-min.jpg
barca 19-min.jpg
barca 23-min.jpg
barca 24-min.jpg

Nhìn chung, bộ sưu tập lấy dấu hiệu từ chiếc áo mà Barcelona đã mặc trong trận chung kết Champions League năm 1992 – ban đầu được sản xuất bởi MEYBA – với thiết kế của một chiếc áo mới trước trận đấu để tỏ lòng tôn kính với chiếc áo ban đầu đó. Nó sử dụng cùng một màu cam rực rỡ cho phần đế của nó và nhìn thấy một đồ họa ca rô thăng hoa – tạo thành từ ‘Culers’, biệt danh dành cho những người ủng hộ FC Barcelona – được áp dụng cho mặt trước, mặt sau và tay áo của áo. Sọc trên tay áo bên trái cũng có họa tiết ca rô, lần này là màu Blaugrana truyền thống của Barca, giống với áo đấu năm 1992.

Phần còn lại của bộ sưu tập có cùng một màu cam sống động được sử dụng xuyên suốt, đôi khi chiếm phần chính và những lần khác xuất hiện trên các phần được tạo nên từ màu xanh lam và màu đỏ phổ biến hơn của câu lạc bộ Catalan. Bộ sưu tập bao gồm nhiều loại áo khoác, áo hoodie, áo thun tees, bộ đồ thể thao, áo tập và quần short, có sẵn ở các kích cỡ dành cho nam, nữ và trẻ em.

barca 21-min.jpg
barca 22-min.jpg
barca 6-min.jpg
barca 5-min.jpg
barca 10-min.jpg
barca 9-min.jpg
barca 3-min.jpg
barca 4-min.jpg
barca 11-min.jpg
barca 12-min.jpg
barca 8-min.jpg
barca 7-min.jpg
barca 15-min.jpg
barca 14-min.jpg
barca 17-min.jpg
barca 18-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *