Áo đấu đội tuyển Adidas 2022 bị rò rỉ – Arsenal, Bayern, Boca Juniors, Juventus, Manchester United & Real Madrid

Một thời gian trước, chúng tôi đã rò rỉ lần đầu tiên rằng Adidas sẽ mang lại mẫu World Cup 2006 mang tính biểu tượng, “Teamgeist”, cho một số bộ sưu tập câu lạc bộ sẽ được phát hành vào tháng 11.

Đã bị rò rỉ đầy đủ sáu trong số những chiếc áo đấu (tính theo dự đoán của Bayern) – ít nhất sẽ có thêm một vài chiếc nữa – chúng tôi nghĩ rằng nên xem xét lại tất cả chúng – Arsenal, Bayern Munich, Boca Juniors, Juventus, Manchester United và Real Madrid.

Arsenal

Bayern Munich (Prediction)

Áo bóng đá Adidas Bayern München 2022 Teamgeist chủ yếu là màu đỏ với các mặt bên màu xanh nước biển và các ứng dụng màu trắng, bao gồm cả biểu tượng Adidas trung tâm ở mặt trước.

Boca Juniors

Áo đấu Đội tuyển Adidas Boca Juniors 2022 giới thiệu một cái nhìn thông minh với màu trắng, xanh lam và vàng, dựa trên mẫu World Cup 2006 mang tính biểu tượng.

Juventus

Với màu xanh chủ đạo, áo bóng đá adidas Juventus 2022 Teamgeist kết hợp phần đế này với các chi tiết vàng như logo adidas ở trung tâm, trong khi logo mới của Juventus có trong phiên bản tiêu chuẩn của nó. 3 sọc trên vai cũng màu vàng, cũng như được trang trí trên cổ tay áo.

Manchester United

Giới thiệu một cái nhìn rất sang trọng, áo thi đấu adidas Manchester United 2022 Teamgeist kết hợp ba màu đặc trưng của Man Utd – đen, trắng và đỏ.

Real Madrid

Áo thi đấu adidas Real Madrid 2022 Teamgeist có màu trắng với các đường thương hiệu của mẫu Adidas 2006 có màu bạc ở hai bên mặt trước và sau. Biểu tượng của Real Madrid nằm trên ngực trái ở dạng thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *