adidas x Peter Saville Drop Bộ sưu tập độc quyền của Manchester United

Kết hợp niềm đam mê chung của thành phố, adidas hợp tác với nhà thiết kế đáng kính Peter Saville để tạo ra một bộ sưu tập đặc biệt cho Manchester United. Nó cho thấy thiết kế tác phẩm nghệ thuật album Unknown Pleasures mang tính biểu tượng của Peter Saville được mô phỏng lại bằng cách sử dụng dữ liệu nhịp nhàng từ những người chơi nam và nữ của MUFC và in sâu vào bộ sưu tập bằng sự kết hợp thực sự giữa thể thao và văn hóa.

Thành phố Manchester được ca ngợi về cả âm nhạc và bóng đá, và giờ đây, adidas đã kết hợp cả hai lại để tạo nên một bộ sưu tập độc quyền cho Manchester United, được tạo ra với sự hợp tác của nhà thiết kế Peter Saville. Saville nổi tiếng với những tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng của mình, với Joy Division’s Unknown Pleasures có lẽ là một trong những tác phẩm đồ họa dễ nhận biết nhất của anh ấy. Giờ đây, mang đến cách đọc mới cho thiết kế, anh ấy đã tưởng tượng lại nguồn gốc bằng cách lấy dữ liệu nhịp tim từ các đội nam và nữ của Manchester United trong quá trình thi đấu, vẽ lại thiết kế như một sự kết hợp thực sự giữa thể thao và văn hóa để tạo ra bộ sưu tập Pulsebeat.

united 4-min.jpg
united 7-min.jpg

Bộ sưu tập Pulsebeat là sự thể hiện vật lý về nhịp tim của Manchester và là hình ảnh hiển thị trực quan về yếu tố làm nên năng lượng của thành phố trở nên độc đáo.

Saville nói về bộ sưu tập: “Một trái tim Manchester đập khác. Đó là nơi mọi người làm mọi thứ với một năng lượng tràn ngập. Trong bộ sưu tập đặc biệt này, bóng đá và âm nhạc trở nên thống nhất. “

Bộ sưu tập độc quyền có bộ đồ thể thao hai mảnh, áo sơ mi dài tay, áo thun cotton tay ngắn, quần short và khăn quàng cổ, cũng như một đôi giày thể thao adidas Spezial phiên bản giới hạn sẽ được cung cấp độc quyền vào mùa hè thông qua ứng dụng adidas CONFIRMED .

Inigo Turner, Giám đốc thiết kế, adidas cho biết: “Có một sự sống động thúc đẩy thành phố Manchester liên tục phát triển. Từ nguồn năng lượng trong âm nhạc, thời trang và việc ủng hộ câu lạc bộ lớn nhất thế giới, có một sức hấp dẫn đối với nền văn hóa tiếp thêm sức mạnh cho người hâm mộ trong khi kết hợp nó với lĩnh vực sáng tạo và thể hiện. “

united 6-min.jpg
united 5-min.jpg
united 2-min.jpg
united 3-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport