adidas Unveil Flamengo & Internacional ‘Black Excellence’ sự kết hợp hoàn hảo

Tôn vinh lịch sử của hàng trăm người da đen đã khoác áo câu lạc bộ, truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi chiến đấu cho ước mơ của họ bằng lòng dũng cảm, sự kiên cường và sức mạnh, Flamengo và Internacional đã hợp tác với adidas để cho ra mắt phiên bản đặc biệt ‘Excelência Negra’ (Black Excellence ) áo thi đấu.

Lấy cảm hứng từ tuyên ngôn “Black Excellence” được tạo ra bởi Marcelo Carvalho, một trong những người sáng tạo ra dự án Soccer Racial Observatory, adidas đã hợp tác với Flamengo và International để tung ra hai mẫu áo đặc biệt nhằm tôn vinh Ý thức đen. Internacional đã ra mắt bộ quần áo bóng đá trong trận thua 0-1 trước Cuiabá ngày hôm qua.

Những chiếc áo đấu mới chủ yếu là màu đen và có các chi tiết từ tuyên ngôn được áp dụng trong các con số của áo đấu, với các cụm từ như “Người da đen trong bóng đá Brazil là thương hiệu của Brazil” và “Các cầu thủ da đen đã vô địch thế giới”. Ngoài ra, cả hai mẫu đều nhận được một mảng tóc Black Power ở giữa ngực, với cụm từ “É a Coroa” được đóng dấu xuyên suốt thiết kế, lấy cảm hứng từ cụm từ mang tính biểu tượng của Babu Santana, người hâm mộ Flamengo và là biểu tượng của hoạt động chủng tộc. Áo đấu của hai đội giống hệt nhau về mẫu, chỉ đổi tên huy chương của câu lạc bộ tương ứng.

Marcelo Carvalho, người sáng tạo của Observatório Racial do Futebol, cho biết: “Rất quan trọng để xem một hành động tôn vinh những người đàn ông và phụ nữ da đen đã góp phần xây dựng nên lịch sử tuyệt vời của bóng đá Brazil. “Cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc cũng là để tránh xóa sổ lịch sử của những vận động viên, những người, với tài năng của mình, đã khiến bóng đá Brazil không chỉ là người chiến thắng, mà còn được nhớ đến như một thứ gì đó kỳ diệu.

“Mong các cô gái và chàng trai của chúng ta biết được câu chuyện của những người đã làm mê mẩn Brazil và thế giới, và sự tôn vinh này nhằm mục đích củng cố tất cả những đóng góp mà những người đàn ông và phụ nữ da đen đã mang lại cho bóng đá Brazil”.

flamengo 2-min.jpg
flamengo 3-min.jpg
flamengo 4-min.jpg
flamengo 4-min.jpg
flamengo 8-min.jpg
flamengo 9-min.jpg
flamengo 10-min.jpg
flamengo 6-min.jpg
flamengo 7-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *