Adidas Tiết lộ mẫu áo 21/22 tại lễ hội Oktoberfest của Bayern Munich

Thật không may, lễ hội Oktoberfest ở Munich sẽ không diễn ra một lần nữa trong năm nay do đại dịch. Nhưng điều đó vẫn không ngăn được adidas và Bayern Munich thể hiện sự ủng hộ của họ đối với lễ hội, khi phát hành bộ quần áo bóng đá thứ tư đặc biệt, mà đội sẽ mặc một lần trong trận đấu Bundesliga sắp tới vào ngày 18 tháng 9 năm 2021 gặp VfL Bochum.

Oktoberfest là một phần lớn của văn hóa Bavaria và để tôn vinh nền văn hóa đó – ngay cả khi không có lễ hội – adidas đã sản xuất áo đấu của Wiesn – được thiết kế để kỷ niệm lễ hội dân gian nổi tiếng nhất thế giới, Wiesn. Bộ dụng cụ này nhằm thể hiện sự gắn bó của câu lạc bộ với quê hương và truyền thống của mình, đồng thời thể hiện những gì Oktoberfest và các nhà vô địch kỷ lục Đức được biết đến trên toàn cầu: sự cởi mở, giao lưu, niềm vui sống và ý thức truyền thống.

bayern 9-min.jpg
bayern 8-min.jpg

Áo đấu có màu xanh đậm, với các điểm nhấn bằng vàng ở tay áo, ba sọc trên vai và logo nhà tài trợ – tất cả kết hợp để tạo ra sự liên kết với trang phục truyền thống. Hình thêu đặc biệt của áo đấu được lấy cảm hứng từ nghề thủ công của vùng Bavaria, với họa tiết đặc trưng của lễ hội Oktoberfest vùng núi cao edelweiss cũng được thể hiện trên cổ.

Không giống như áo đấu đặc biệt của Bayern Munich ‘Oktoberfest’ được tạo ra bởi Hãng tham gia Cúp bóng đá năm ngoái, áo đấu của Wiesn là áo đấu chính thức sẽ được mặc trên sân Allianz Arena vào thứ Bảy tuần này, ngày 18 tháng 9, khi Bayern đấu với VFL Bochum.

bayern 11-min.jpg
bayern 12-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *