Adidas Spezial ra mắt bộ sưu tập trước mùa xuân 2022

Kỷ niệm sự gắn bó giữa thương hiệu và bóng đá, adidas SPEZIAL đã trình làng bộ sưu tập trước mùa Xuân 2022, với sự góp mặt của Kieran Tierney, Hamza Choudhury và Alfie Devine. Đợt giảm giá có một số sản phẩm may mặc lấy cảm hứng từ quân đội và giày dép lấy cảm hứng từ kho lưu trữ.

Tiếp theo lần xuất hiện cuối cùng của nó trên radar của chúng tôi vào cuối năm ngoái với sự hợp tác giảm giá với C.P. Công ty, adidas Spezial trở lại với lựa chọn mới nhất về giày dép và quần áo được cân nhắc kỹ lưỡng. Đưa các chi tiết vượt thời gian và chức năng lên hàng đầu thông qua các phong cách tinh túy – cả mới và cũ – thương hiệu khéo léo tái hiện tính thẩm mỹ quân sự và các chi tiết ngoài trời thông qua ống kính độc đáo của mình.

Được làm mẫu bởi Kieran Tierney, Hamza Choudhury và Alfie Devine, bộ sưu tập bao gồm cả quần áo và giày dép. Quần áo có một số sản phẩm may mặc lấy cảm hứng từ quân đội – dẫn đầu là Áo khoác Barrowland và được củng cố bởi Áo khoác Trongate. Hai chiếc áo sau đó thể hiện sự tôn kính đối với di sản đồ thể thao không thể bắt chước và ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của thương hiệu. Anderston Top và Pant làm tròn phần lựa chọn trang phục.

spezial 9-min.jpg
spezial 7-min.jpg
spezial 5-min.jpg
spezial 11-min.jpg
spezial 6-min.jpg
spezial 5-min.jpg
spezial 12-min.jpg

Sau đó, lựa chọn giày dép của bộ sưu tập được tạo thành từ sáu kiểu dáng với năm hình bóng độc đáo. Đầu tiên, Moscrop SPZL là một đôi giày được làm lại hoàn toàn, lấy cảm hứng từ hình bóng Raider lưu trữ. Bao gồm phần trên bằng vải Cordura kỹ thuật kết hợp với các điểm nhấn bằng da lộn, vẻ ngoài đặc biệt vẫn đúng với phương pháp kết hợp của thương hiệu. Winterhill SPZL tiếp tục với trọng tâm theo mùa khi hình bóng Spezial cổ điển được làm lại với dây buộc lốm đốm, phần trên ripstop kỹ thuật, các điểm nhấn bằng da lộn và màng adi-Tex. Tiếp theo là Lothertex SPZL – một kỹ thuật lấy hình bóng Lotherton. Giày tự hào có phần trên bằng da, lưỡi gusset và màng adi-Tex.

Trong khi đó, Carnforth SPZL là một đôi giày giải trí theo mùa. Một chiếc hybrid mới, được thiết kế cho những người yêu thích hoạt động ngoài trời, kiểu dáng này có phần trên bằng da nguyên miếng. Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, hai màu sắc sống động của Barrowland SPZL giới thiệu sản phẩm giày dép. Một hình bóng hoàn toàn mới với kiểu dáng phẳng trên sân thượng cổ điển, đôi giày bắt mắt này có mũ da lộn tươi kết hợp với đế ngoài bằng kẹo cao su.

spezial 13-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *