adidas ra mắt bộ sưu tập đặc biệt cho Nhật Bản

Lấy cảm hứng từ văn hóa truyền thống và nghề thủ công của Nhật Bản, đặc biệt là hoa anh đào và “Sakuramochi”, adidas đã hợp tác với NIGO, giám đốc nghệ thuật của KENZO cũng như nhà thiết kế cho Human Made, để tạo ra một bộ sưu tập đặc biệt cho đội tuyển quốc gia Nhật Bản .

Một số đội dường như có được tất cả may mắn khi nói đến bộ dụng cụ. Không hài lòng với một bộ đôi sân nhà và sân khách xuất sắc cho World Cup sắp tới, Nhật Bản hiện có một bộ quần áo đấu phiên bản đặc biệt được cập bến như một phần của bộ sưu tập rộng lớn hơn từ sự hợp tác giữa adidas và nhà thiết kế Human Made, NIGO. Đội tuyển bóng đá nam và nữ quốc gia Nhật Bản sẽ mặc bộ quần áo bóng đá tại buổi tập một ngày trước trận giao hữu quốc tế tiếp theo vào tháng 11

japan 9-min.jpg

Lấy cảm hứng từ văn hóa truyền thống và nghề thủ công của Nhật Bản, Bộ sưu tập đặc biệt có cách tiếp cận thiết kế tối giản và cổ điển, với sự kết hợp của màu hoa cà nhạt và màu xanh lá cây tươi phản ánh màu sắc biểu tượng của hoa anh đào và “Sakuramochi”, loại bánh kẹo theo mùa, được nhiều người yêu thích và thưởng thức trong nhiều năm bởi những người ở Nhật Bản.

Cùng với sự kết hợp màu sắc độc đáo, mặt sau của áo đấu làm liên tưởng đến loài hoa yêu quý – biểu tượng hoa anh đào với họa tiết trái tim mang tính biểu tượng mà NIGO được biết đến. Ẩn bên trong cổ áo là chữ ký “OGIN” đặc biệt, thêm một chi tiết độc đáo khác vào thiết kế tối giản của áo đấu. Con số 22, nổi bật trên mặt sau của áo đấu, sau đó là một cái gật đầu rõ ràng của năm. Như thể bạn cần mà giải thích.

japan 6-min.jpg
japan 7-min.jpg

Phát biểu về bộ sưu tập, NIGO cho biết: “Thiết kế đơn giản của Bộ sưu tập đặc biệt được lấy cảm hứng từ văn hóa biểu tượng của Nhật Bản như Hoa anh đào, quốc hoa của Nhật Bản, cũng như Sakuramochi, loại bánh kẹo Nhật Bản thể hiện những gì đặc sắc nhất của Nhật Bản. tay nghề thủ công. Tôi hy vọng rằng vượt ra ngoài bất kỳ ranh giới nào, giữa các cầu thủ và những người ủng hộ hoặc một quốc gia và phần còn lại của thế giới, tất cả chúng ta có thể đoàn kết dưới bóng đá và chia sẻ một niềm vui chung. ”

Bộ sưu tập Đặc biệt được sản xuất bằng 100% polyester tái chế, tiếp tục cam kết của adidas trong việc giúp chấm dứt rác thải nhựa.

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport