adidas Ra mắt Áo thi đấu UEFA Euro 2022 dành cho nữ

Với UEFA Women’s EURO 2022 sắp diễn ra, adidas tiết lộ các bộ quần áo được tạo ra cho các đội tuyển quốc gia Bỉ, Đức, Bắc Ireland, Tây Ban Nha và Thụy Điển, những người sẽ tham gia tranh tài trong sự kiện thể thao dành cho phụ nữ châu Âu lớn nhất trong lịch sử.

Thụy Điển đã nổ súng khi họ tiết lộ áo đấu sân nhà mới cho EURO 2022 vào đầu tuần này, nhưng sau đó một lần nữa họ không thiếu tự tin, bao gồm cả bí quyết để đánh bại họ trong thiết kế. Sai bắt đầu sang một bên, adidas giờ đây đã tiết lộ những chiếc áo đấu mới của tất cả năm quốc gia cạnh tranh của nó, được chụp cùng nhau tại khách sạn St. Pancras Renaissance ở London – một địa điểm nổi tiếng với nét thẩm mỹ truyền thống của London. Nếu những bậc thang đó trông hơi quen thuộc thì đó là nơi Spice Girls quay video cho đĩa đơn ăn khách đầu tiên của họ cách đây 26 năm – một khoảnh khắc mang tính biểu tượng về sự trao quyền cho phụ nữ trước khi giải đấu phá kỷ lục sắp tới.

Bộ quần áo bóng đá sân nhà lấy cảm hứng từ quốc kỳ của mỗi đội, trong khi bộ quần áo sân khách có màu sắc kết nối với áo đấu mang tính biểu tượng trước đó trong lịch sử của mỗi đội. Đỉnh và thương hiệu tập trung (gần như) tất cả …

“Chúng tôi xem mỗi bộ đồ nghề như một tấm vải để sáng tạo; Nick Craggs, Tổng Giám đốc adidas Football, giải thích: một cơ hội để nắm bắt và tái hiện DNA của mỗi quốc gia, kết nối các cầu thủ và người hâm mộ có chung bản sắc để cảm thấy thân thuộc và tự tin trong suốt giải đấu. thời điểm quan trọng đối với bóng đá và mục đích của chúng tôi là tạo ra những bộ dụng cụ giúp các cầu thủ trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ khi họ bước vào ánh đèn sân khấu. “

NƯỚC BỈ

Quỷ đỏ nhận được một con số màu đen bóng bẩy được bao quanh bởi màu đỏ và màu vàng trên cổ áo và còng và Ba sọc tương ứng. Thương hiệu và tiêu đề tập trung tạo cho nó một sự đối xứng đẹp mắt. Có một chiếc áo sơ mi thứ ba của Ajax-rung cảm về nó, và đó chắc chắn không phải là điều tồi tệ.

Áo đấu sân khách có màu vàng vàng với đồ họa thăng hoa chạy xuyên suốt. Các điểm nhấn màu đen tương phản tạo thêm nét hoàn thiện, mang lại nét riêng cho thiết kế. Chiếc áo duy nhất trong bộ sưu tập không có gia huy tập trung và thương hiệu

adieuro 5-min.jpg

NƯỚC ĐỨC

Tại sao Đức luôn nhận được một số thiết kế tốt nhất? Áo đấu sân nhà mới của họ là một sự kiện đơn giản nhưng hiệu quả với nền màu trắng truyền thống được nâng cấp bằng cách bổ sung các màu cờ vàng, đỏ và đen trên cổ tay áo và cổ áo. Chiếc sân khách có màu “Mystery Green” gợi ngay hình ảnh về những thiết kế mang tính biểu tượng từ những năm 90. Cả hai đều có tiêu đề và nhãn hiệu tập trung.

adieuro 8-min.jpg
adieuro 9-min.jpg
adieuro 7-min.jpg
adieuro 6-min.jpg

IRELAND MIỀN BẮC

Vì một lý do nào đó mà chúng tôi chưa biết, Bắc Ireland chỉ có được một chiếc áo đấu sân nhà, nhưng nó lại có một diện mạo xanh sạch, một lần nữa với biểu tượng trung tâm và thương hiệu. Phần đế có kết cấu tạo chiều sâu hơn một chút, trong khi sọc đen trên cổ áo trắng là một chi tiết hoàn thiện đẹp mắt.

adieuro 10-min.jpg
adieuro 11-min.jpg
adieuro 18-min.jpg
adieuro 17-min.jpg

TÂY BAN NHA

Áo đấu sân nhà của Tây Ban Nha là một kiểu dáng truyền thống phù hợp gợi lại ký ức về các thiết kế cuối những năm 90 / đầu những năm 00. Phần đế màu đỏ, các điểm nhấn màu xanh nước biển và màu vàng và một lần nữa, một lớp hoàn thiện đẹp trên cổ tay áo. Áo đấu sân khách phù hợp với Bỉ và Đức, có màu toàn thân (ở đây là màu xanh lam) với thiết kế thăng hoa bên trong.

adieuro 15-min.jpg
adieuro 16-min.jpg
adieuro 20-min.jpg
adieuro 19-min.jpg

THỤY ĐIỂN

Nó xuất hiện một trong những ứng cử viên yêu thích của giải đấu và là bậc thầy của các trò chơi đấu trí, áo đấu sân nhà của Thụy Điển có bảng phân tích chi tiết về cách đánh bại họ. Tự tin di chuyển … Thiết kế được lấy cảm hứng từ bờ biển của Thụy Điển, với hình dáng lượn sóng quanh cổ phản chiếu hình dạng của đường bờ biển Thụy Điển. Chiếc áo sân khách đi theo xu hướng đã đề ra trước đây, có màu xanh hải quân sẫm khá truyền thống với các điểm nhấn màu vàng.

adieuro 12-min.jpg
adieuro 13-min.jpg
adieuro 14-min.jpg
adieuro 2-min.jpg

Tìm hiểu thêm về những sản phẩm áo đá bóng đẹp tại frasersport