adidas Ra mắt áo thi đấu thứ ba Real Madrid 22/23

Nắm bắt được bản chất của Santiago Bernabéu mới, adidas ra mắt mẫu áo thứ ba của Real Madrid 22/23, với thiết kế phản ánh tính cách hiện đại và đầy tham vọng của câu lạc bộ và sân vận động. Nó sẽ ra mắt trong trận đấu trên sân khách cuối tuần này với Celta Vigo.

Hoàn thành bộ áo đấu của nhà vô địch La Liga sau khi bỏ áo đấu sân nhà và sân khách, adidas tung ra mẫu áo đấu thứ 22/23 của Real Madrid. Thiết kế bóng bẩy, tương lai của áo đấu có màu cơ bản là đen với các chi tiết kim loại màu vàng chanh đậm và sáng phản ánh tầm nhìn của sân Bernabéu mới trong một đêm thi đấu ở châu Âu và ánh đèn sân vận động của nó làm cho thành phố tỏa sáng theo cách không thể nhầm lẫn.

real 11-min.jpg
real 12-min.jpg

Một hoa văn tinh tế được thiết kế trên áo thể hiện sự tôn kính với thiết kế hiện đại của mái che bằng thép của sân vận động, trong khi một đường cắt cổ chữ V mới bổ sung cho vẻ ngoài sắc nét của bộ áo đấu, cũng nói lên nhiều chiến thắng của Real Madrid ở châu Âu.

Inigo Turner, Giám đốc thiết kế tại adidas cho biết: “Khi Real Madrid bước vào sân vận động của họ, điều gì cũng có thể xảy ra. Với việc Santiago Bernabéu mới, tương lai sẽ mở cửa vào cuối mùa giải này, chúng tôi đã lấy cảm hứng từ thiết kế và kiến trúc hiện đại của nó để tạo ra một bộ dụng cụ phù hợp – và phản ánh – tâm lý nhà vô địch hiện tại và tương lai. ”

real 13-min.jpg