adidas Ra mắt áo thi đấu thứ ba của Boca Juniors 2022

Để tỏ lòng tôn kính với Tổ hợp Pedro Pompilio, hay còn được gọi là “Casa Amarilla”, Adidas ra mắt Áo thi đấu thứ ba năm 2022 của Boca Juniors, có thiết kế lấy cảm hứng từ áo đấu của câu lạc bộ từ năm 1985.

Hoàn thành bộ áo đấu cho mùa giải sau các bản phát hành trước đó của áo đấu sân nhà và sân khách, adidas ra mắt mẫu áo đấu thứ ba mới của Boca Juniors, một lần nữa có màu vàng cổ điển, được trang trí bằng màu xanh lam rất gắn bó với đội tuyển Argentina. Nơi mà chiếc áo đấu thứ ba của mùa giải trước bày tỏ sự kính trọng đối với ngôi nhà mang tính biểu tượng của câu lạc bộ, La Bombonera, lần này đó là một trong những ngôi nhà tinh thần hơn của đội bóng được chú trọng.

Khu phức hợp Pedro Pompilio, được gọi là “Casa Amariila” (ngôi nhà màu vàng) nằm ở La Ribera, gần La Bombonera. Đó là nơi đào tạo các đội trẻ của Boca Juniors, thỉnh thoảng đội đầu tiên cũng ghé thăm. Phía trên cổng vào Casa Amarilla là một tấm biển ‘BOCA’ nổi tiếng, và chính tấm biển này đã tạo thành nguồn cảm hứng đằng sau hình ảnh thăng hoa lặp đi lặp lại bao phủ toàn bộ chiếc áo. Thiết kế của phần còn lại của chiếc áo gần giống với chiếc áo đấu năm 1985 của câu lạc bộ, với sự trở lại của cổ áo truyền thống đó.

Dòng chữ “Casa Amarilla” nổi bật ở mặt sau, bên dưới đường viền cổ áo, đóng vai trò như một dấu hiệu hoàn hảo cho thiết kế.

boca 4-min.jpg
boca 5-min.jpg
boca 8-min.jpg
boca 3-min.jpg
boca 6-min.jpg
boca 1-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *