adidas Ra mắt áo thi đấu thứ 3 của Manchester United 22/23

Nó táo bạo, nó sáng sủa, và không có cách nào mà Ferguson – hay bất kỳ ai về vấn đề đó – có thể nói rằng nó không thể nhìn thấy trên sân cỏ. Nói lời chào với chiếc áo đấu thứ 22/23 của Manchester United từ adidas, sẽ ra mắt vào cuối tuần này trong trận đấu với Brentford.

Có một chủ đề chạy bộ với các bộ quần áo của United cho mùa giải 22/23 tập trung xung quanh cổ áo và chiếc áo thứ ba mới tiếp tục điều đó với việc bổ sung đơn giản là một họa tiết hình học. Nhưng khác với sân nhà và sân khách, họa tiết đó trải dài trên thân áo. Màu xanh lá cây – hoặc “xanh Slime năng lượng mặt trời” để đặt tên riêng cho nó – lần đầu tiên trong lịch sử của United có đặc điểm nổi bật là toàn bộ. Sẽ gây chia rẽ, nhưng đó là một phần vẻ đẹp của thiết kế áo thi đấu…

united 2-min.jpg
united 4-min.jpg

Mặc dù chưa bao giờ được coi là một thiết kế áo đấu toàn diện, màu xanh lá cây có ý nghĩa mạnh mẽ với lịch sử của Manchester United. Nó đã là một phần của một số khoảnh khắc danh giá nhất trong lịch sử câu lạc bộ, phát triển từ màu áo thủ môn truyền thống thành màu áo đấu ngoài sân nổi bật hơn trong những năm gần đây.

Inigo Turner, Giám đốc thiết kế của adidas cho biết: “Là sự hội tụ của các biểu tượng văn hóa được phối lại và tái mã hóa, bộ đồ thứ ba 22/23 lấy cảm hứng từ bản sắc đồ họa mang tính biểu tượng của Manchester United, sử dụng các hình dạng và hoa văn hình học. Chúng tôi đã pha trộn những thứ này với cách giải thích mới về màu câu lạc bộ cổ điển để tạo ra một bộ quần áo bắt mắt, tươi mới. ”

united 5-min.jpg
united 3-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport