adidas ra mắt áo đấu thứ ba 22/23 của Ajax

Phần cuối cùng trong bộ ba siêu phẩm của Ajax với 22/23, và nó được sự giúp đỡ của những người có chuyên môn, với việc adidas tuyển dụng nhãn hiệu thời trang Daily Paper có trụ sở tại Amsterdam.

Chúng tôi sẽ tiếp tục truyền thông này cho đến khi có điều gì đó thay đổi: Ajax và adidas không làm những bộ dụng cụ tồi. Chiếc áo sơ mi thứ ba mới của phía Eredivisie cho ngày 23/2 đến với sự giúp đỡ của một số người bạn thuộc nhãn hiệu thời trang phát triển nhanh nhất ở Châu Âu, Daily Paper, những người đã đặt con dấu độc đáo của riêng họ lên thiết kế. Chiếc áo thứ ba được yêu thích ở mùa giải trước luôn là một hành động khó khăn để làm theo, và vì vậy việc chiêu mộ tờ Daily Paper, người hơn cả khi lên đến tấm bảng, là một bước đi khôn ngoan của adidas. Bộ đồ này tôn vinh nền văn hóa bóng đá đường phố độc đáo của Amsterdam và thế hệ vàng của nó, để ghi nhận tác động của nó đối với cảm giác thân thuộc và cộng đồng ở Amsterdam.

Bộ sản phẩm mới có phần đế màu vàng nhạt được kết hợp bởi sọc đen và đỏ ở giữa để tạo ra một cái nhìn gợi nhớ đến thiết kế bộ đồ gia dụng cổ điển. Các điểm nhấn là màu trắng, được sử dụng trên cổ áo, thương hiệu Three Stripe trên vai và ngực, nhà tài trợ và huy hiệu câu lạc bộ. Nhưng có nhiều thứ hơn là bắt mắt về thiết kế này. Quan sát kỹ hơn sẽ thấy hình mờ màu đen khói của chín trong số các sân bóng đá đường phố nổi bật nhất ở Amsterdam.

ajax 7-min.jpg
ajax 8-min.jpg
ajax 9-min.jpg
ajax 17-min.jpg

Chín sân bóng đá đường phố ở Amsterdam có trên áo đấu là Balboaplein, Zaandammerplein, A. Nouriplein (trước đây là Nigel de Jongplein), Louis De Visserplein (Gregory van der Wielplein), Piramide, Hendrick de Keijserplein, Joubertplein, Mijehof en Obi / Boni Plein. Nó có cách giải thích vui nhộn về quốc huy của Amsterdam như một chi tiết cổ bên ngoài tuyệt đẹp, với thương hiệu Ajax và Daily Paper, năm Amsterdam được thành lập (1275), Amsterdam đặt biệt danh là Mokum và Damsko và màu sắc của Liên Phi, phản ánh di sản châu Phi của Daily Paper .

Phiên bản bán lẻ của bộ quần áo này sẽ có ký hiệu Daily Paper dưới huy hiệu Ajax của cả áo đấu và quần đùi. Do quy định của các cơ quan quản lý, nhãn hiệu Daily Paper và chi tiết cổ sẽ không hiển thị trên sản phẩm mà đội đeo.

Đó là một chiến thắng nữa cho Ajax trong bộ đồ thi đấu, và nó có khả năng sẽ ra mắt trong trận đấu cuối tuần này với Groningen.

ajax 4-min.jpg
ajax 5-min.jpg
ajax 3-min.jpg
ajax 2-min.jpg
ajax 6-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport