adidas Ra mắt Áo đấu Flamengo 22/23 Sân khách

Lấy cảm hứng từ bữa tiệc và phong trào đám đông tại Maracanã, adidas ra mắt mẫu áo thi đấu sân khách Flamengo 2022, mang kiểu dáng gợn sóng của áo sân nhà trên nền trắng sạch.

Áo đấu sân nhà của Flamengo 2022 đã được phát hành trở lại vào tháng 2 với sự biến tấu gợn sóng theo kiểu dáng truyền thống của câu lạc bộ, lấy cảm hứng từ những lá cờ vẫy ở Estádio da Gávea và Maracanã. Giờ đây, áo đấu sân khách có màu trắng truyền thống của câu lạc bộ, nhưng nó mang lại hiệu ứng hình ảnh tương tự, thăng hoa trong thiết kế. Mặc dù không nổi bật như hiệu ứng trên áo đấu sân nhà, nhưng sự hiện diện của nó vẫn tiếp tục để tôn vinh niềm đam mê của các cổ động viên bên trong các sân vận động.

Như mọi khi, phần đế màu trắng được tạo điểm nhấn bằng các điểm nhấn màu đỏ và đen, ở đây là ở cổ áo và cổ tay áo, trong khi Ba sọc đeo trên vai với màu cũ. Huy hiệu CRF được thêu màu đỏ, bên cạnh miếng dán đặc biệt với cụm từ “Niềm đam mê lớn nhất thế giới” trên một lá cờ phấp phới, nhằm củng cố thêm tầm quan trọng của Quốc gia Đỏ.

Như mọi khi, sự thay đổi từ áo cổ động sạch sang phiên bản dành cho cầu thủ có đầy đủ nhà tài trợ là khá đáng kể. Mặc dù không phải là tệ nhất về các nhà tài trợ, nhưng bức tranh trống được lấp đầy một cách hợp lý.

Chiếc áo sẽ có hai phiên bản: Authentic, sẽ được sử dụng bởi các cầu thủ, tự hào với công nghệ HEAT.RDY để tối đa hóa luồng không khí và phiên bản Fan, với công nghệ AEROREADY, để kiểm soát độ ẩm và giữ cho cơ thể khô ráo để tạo sự thoải mái.

flamengo 4-min.jpg
flamengo 3-min.jpg
flamengo 7-min.jpg
flamengo 5-min.jpg
flamengo 2-min.jpg
flamengo 6-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport