adidas Ra mắt Áo đấu dành cho Nữ tại VCK EURO 2022 của Thụy Điển

Chuẩn bị cho một chiến dịch mà họ là một trong những người được yêu thích, adidas đã tiết lộ áo đấu mới của đội tuyển nữ Thụy Điển cho EURO 2022 và nó đi kèm với một tính năng độc đáo: bí mật về cách đánh bại họ.

Đội tuyển quốc gia Thụy Điển mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi bước vào đấu trường ở giải đấu mùa hè năm nay tại Anh – đội tuyển quốc gia Nữ đang xếp thứ hai trên bảng xếp hạng thế giới của FIFA, và là một trong những ứng cử viên được yêu thích tại VCK EURO 2022. Và họ rất tự tin về khả năng của mình. thành công mà họ đang đạt được bao gồm một hướng dẫn in với phân tích đầy đủ về tất cả các điểm mạnh và chiến thuật của các cầu thủ trong thiết kế áo đấu mới của họ.

Chiếc áo có màu sắc truyền thống kết hợp giữa xanh lam và vàng. Thiết kế được lấy cảm hứng từ bờ biển của Thụy Điển, với hình dáng lượn sóng quanh cổ phản chiếu hình dạng của đường bờ biển Thụy Điển. Cũng như nguồn cảm hứng cho thiết kế, hướng dẫn bên trong áo cũng là sự thể hiện truyền thống minh bạch lâu đời của Thụy Điển.

“Trong phân tích, chúng tôi tiết lộ chính xác cách chúng tôi giành chiến thắng, cách chúng tôi chơi và cách các đội đối phương – có lẽ – có cơ hội ngăn chặn chúng tôi. Đội của chúng tôi xuất sắc hơn bao giờ hết và chúng tôi bước vào EURO với sự dũng cảm và tự tin. Mùa hè này, chúng tôi hy vọng người dân Thụy Điển sát cánh cùng chúng tôi, đó là thời điểm quan trọng đối với đội của chúng tôi, ”Stina Blackstenius, cầu thủ tiền đạo và đội tuyển quốc gia, nhận xét.

sweden 3-min.jpg
sweden 6-min.jpg

Cùng với áo đấu, hướng dẫn kỹ thuật số www.howtostopsweden.com cũng được phát hành. Hướng dẫn được viết bởi nhà phân tích trưởng Anders Eriksson của chính các đội tuyển quốc gia, nêu bật 31 cầu thủ và lời khuyên về cách các đội đối phương nên chơi họ như thế nào để có cơ hội ngăn chặn Thụy Điển vào mùa hè này.

“Đội tuyển quốc gia Thụy Điển có những khả năng đầy hứa hẹn để giành chiến thắng trong cả giải đấu. Phân tích kỹ thuật số của đội và từng cầu thủ là một gợi ý cho các đối thủ. Giờ đây, họ có thể chỉ cần mua áo đấu bóng đá để có cơ hội thách đấu tại UEFA Women’s EURO ”, Anders Eriksson, Trưởng nhóm phân tích của Đội tuyển nữ quốc gia cho biết.

Chắc chắn là một tính năng dũng cảm và độc đáo, nhưng chết tiệt nếu cái nhãn đó không gây khó chịu.

sweden 4-min.jpg
sweden 5-min.jpg

Tìm hiểu thêm về những sản phẩm Áo đá banh 2022 tại frasersport