Adidas cho ra mắt áo đấu mới dành cho MU

Quay ngược thời gian trở lại thời kỳ mà câu lạc bộ đang trên đỉnh cao của việc tìm lại thành công trên sân cỏ, adidas Originals đã tung ra bộ sưu tập quần áo Manchester United theo phong cách cổ điển, trong đó có các bản tái hiện của áo đấu 1990/92 và áo đấu của Thủ môn.

Trong khi đó là một thời gian khó khăn trên sân của Manchester United gần đây, người hâm mộ sẽ hy vọng rằng việc bổ nhiệm huấn luyện viên sắp tới Erik ten Haag và cuộc đại tu đội hình không thể tránh khỏi sẽ báo trước sự trở lại phong độ sẽ chứng kiến ​​câu lạc bộ thách thức các danh hiệu hàng đầu một lần nữa , giống như kỷ nguyên đã truyền cảm hứng cho bộ sưu tập này, 1990/92, mùa giải trước khi United giành chức vô địch đầu tiên trong số bảy chức vô địch liên tiếp.

united 18-min.jpg
united 20-min.jpg

OK, vì vậy bất cứ ai thực tế về điều đó sẽ biết rằng United còn một chặng đường dài phía trước khi họ tiến gần đến tiêu chuẩn của huyền thoại Ferguson của những năm 90, nhưng người hâm mộ có thể sống trong hy vọng, và nếu không có gì khác thì bộ sưu tập này đóng vai trò như một lời nhắc nhở đầy nỗi nhớ về những thời điểm tốt đẹp hơn.

Đứng đầu trong số các mảnh trong bộ sưu tập chín mảnh này là các bản tái hiện trung thực của áo 90/92 và áo GK, cả hai đều hoàn chỉnh với biểu tượng adidas Trefoil mang tính biểu tượng và huy hiệu câu lạc bộ được sử dụng trong thời kỳ đó. Cả hai thiết kế đều gói gọn ánh hào quang của thời kỳ hoàng kim của thiết kế áo sơ mi và chắc chắn sẽ không lạc lõng trong thời hiện đại – thời đại mà cơn khát về tất cả những thứ của thập niên 90 dường như không thể dập tắt.

Những chiếc áo sơ mi cổ điển được kết hợp với bộ đồ thể thao hai mảnh dài đầy đủ, áo nỉ, áo thun và quần short, tất cả đều đã được nâng tầm từ những năm 90.

Inigo Turner, giám đốc thiết kế của adidas cho biết: “Từ bản thân trang phục và hình ảnh tương ứng, chúng tôi muốn nắm bắt hoàn hảo bản chất của những năm đầu thập niên 90 – một kỷ nguyên vàng thực sự của câu lạc bộ. Chúng tôi đã đi sâu vào kho lưu trữ của mình và lấy rất nhiều cảm hứng từ các danh mục bán tạp chí từ những năm đó cũng như tính thẩm mỹ và sự rung cảm độc đáo của chúng.

“Mối quan hệ đối tác của chúng tôi với câu lạc bộ đã đi qua một chặng đường dài, vì vậy chúng tôi muốn nhân cơ hội để thực sự phản ánh một số lịch sử đó và mang một phần nhỏ của di sản đến thời hiện đại với một bộ sưu tập cổ điển kỷ niệm mối quan hệ và văn hóa bao quanh nó. ”

united 11-min.jpg
united 16-min.jpg
united 14-min.jpg
united 17-min.jpg
united 12-min.jpg
united 13-min.jpg
united 19-min.jpg
united 21-min.jpg
united 22-min.jpg
united 15-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport