adidas Brasil Ra mắt bộ áo thi đấu ‘Outubro Rosa’ cho Flamengo, SC Internacional & Sao Paulo

Một tuyên bố trong cuộc chiến chống ung thư vú và ung thư cổ tử cung, adidas Brasil đã cung cấp cho Flamengo, São Paulo và Internacional những chiếc thi đấu đặc biệt ‘Outubro Rosa’ (Màu hồng tháng mười).

Tiếp nối truyền thống xứng đáng, adidas Brasil một lần nữa cung cấp cho Flamengo, São Paulo và Internacional những chiếc áo màu hồng, với mục đích nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc ngăn ngừa ung thư vú. Nơi mà bộ sưu tập năm ngoái có viền đen, thì năm nay chứng kiến ​​sự ra mắt của viền trắng về mẫu tiêu chuẩn cho ba câu lạc bộ. Vì vậy, có thể thấy thương hiệu và huy hiệu câu lạc bộ cho mỗi chiếc đều có màu trắng, với những vòng dây tinh tế xuyên qua thân.

Phương châm của chiến dịch là “cuộc tấn công tốt nhất là phòng ngừa” và nó nhằm mục đích làm nổi bật tầm quan trọng của việc tự chăm sóc bản thân và phòng ngừa hàng ngày để có chất lượng cuộc sống tốt hơn. Thông qua đó, adidas mời người hâm mộ từng đội có câu chuyện liên quan đến cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư vú tham gia vào chiến dịch ra mắt. Những lời khai của họ sẽ mang đến những báo cáo về trận chiến khó khăn này, sức mạnh của bóng đá như một công cụ vượt qua khó khăn và tầm quan trọng của việc tham gia các kỳ thi định kỳ.

Những chiếc áo ‘Outubro Rosa’ khó có thể được mặc trong bất kỳ trận đấu chính thức nào, mặc dù một phần doanh thu thu được từ việc bán những chiếc áo này sẽ được chuyển đến São Camilo Oncology, công ty tiên phong trong cuộc chiến chống ung thư vú và đang phục vụ SUS bệnh nhân trên 50 năm. Áo sẽ có cả mẫu dành cho nữ và nam.

Phát biểu với adidas, Marina Sonagli, bác sĩ phẫu thuật và thạc sĩ chuyên khoa ung thư cho biết: “Mục tiêu của Outubro Rosa là làm cho phụ nữ nhận thức được rằng nên thực hiện chụp X-quang tuyến vú ngay cả khi không có triệu chứng. Như vậy, có thể chẩn đoán ung thư vú ngay từ khi còn nhỏ, ở giai đoạn đầu có thể chữa khỏi với phương pháp điều trị thích hợp. Chụp nhũ ảnh là xét nghiệm chính, không thể thay thế được và có thể giảm tỷ lệ tử vong do ung thư vú lên đến 31 phần trăm ”.

adi bra 2-min.jpg
adi bra 3-min.jpg
adi bra 4-min.jpg
adi bra 5-min.jpg
adi bra 7-min.jpg
adi bra 6-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *