adidas & Arsenal – Sự kết hợp mang phong cách mới lạ

Kỷ niệm mối quan hệ lịch sử giữa câu lạc bộ bóng đá và London Underground, adidas và Arsenal đã ra mắt bộ sưu tập tiền hợp tác với sự hợp tác của Transport for London (TfL), sử dụng toàn bộ bản in của thiết kế moquette ghế được sử dụng trên dòng London’s Piccadilly.

Arsenal và adidas đã bận rộn với trang phục của họ cho đến nay trong năm nay, theo sau một phạm vi huấn luyện mới với bộ trang phục trắng ‘No More Red’ ấn tượng, được tung ra để hỗ trợ các chiến dịch chống dao ở London. Và bây giờ họ đã có mục thứ ba với bộ sưu tập TfL, bắt nguồn từ thực tế là Arsenal vẫn là câu lạc bộ bóng đá duy nhất có một nhà ga được đặt theo tên của nó, sau sự thay đổi của nó từ đường Gillespie vào năm 1932. Điều này đến sau khi phối hợp vận động hành lang từ những người có tầm nhìn xa. quản lý Herbert Chapman, người muốn giúp những người ủng hộ ngay lập tức biết cách đến xem đội và củng cố bản sắc của câu lạc bộ trong khu vực địa phương dễ dàng hơn nhiều. Giờ đây, để kỷ niệm mối quan hệ lịch sử đó, adidas & Arsenal đã hợp tác với Transport for London (TfL) để tạo ra một bộ sưu tập đặc biệt trước trận đấu.

arsenal 12-min.jpg
arsenal 13-min.jpg

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ mẫu ghế hoặc “moquette” xuất hiện trên các chuyến tàu tuyến Piccadilly chạy qua ga Arsenal Tube và các bản in đậm và phá cách được nhìn thấy trên áo đấu và áo ấm, mà các cầu thủ sẽ mặc để sưởi ấm. trước các trận đấu cho đến cuối mùa giải, bắt đầu bằng trận đấu với Liverpool trong trận bán kết lượt về Carabao Cup trên sân Emirates.

Warren Macdonald, Giám đốc khu vực của nhà ga Arsenal trên tuyến Piccadilly, cho biết: “Thật tuyệt vời khi adidas và Arsenal đã hợp tác với Giao thông vận tải cho London cho phạm vi trước trận đấu mới này phản ánh câu chuyện của ga Tàu điện ngầm Arsenal và mô hình tuyến Piccadilly.

“Nhà ga Arsenal đã có mối quan hệ sâu sắc với câu lạc bộ bóng đá trong gần 90 năm và không có gì giống với bầu không khí và sự sôi động trong một ngày thi đấu. Tôi mong muốn được nhìn thấy những người hâm mộ đi qua nhà ga mặc bộ quần áo trước trận đấu mới bắt mắt này trên đường đến và đi từ sân vận động. ”

arsenal 14-min.jpg
arsenal 17-min.jpg
arsenal 16-min.jpg
arsenal 15-min.jpg

Là một phần của chiến dịch, adidas cũng đã hợp tác với nghệ sĩ ở London và người hâm mộ Arsenal, Reuben Dangoor để tạo ra và thiết kế một thẻ Oyster phiên bản giới hạn, đặc biệt. Nói về dự án này, anh ấy nói: “Arsenal là câu lạc bộ bóng đá duy nhất có một trạm dừng tàu điện ngầm được đặt theo tên của nó. Để kỷ niệm liên kết này, tôi muốn mô tả các nhà ga cũ và mới – từ năm 1932 đến năm 2022 và tôi hy vọng người hâm mộ thực sự như dòng sản phẩm và thẻ Oyster mà tôi đã tạo. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *