AC Milan ra mắt bộ sưu tập cổ điển đặc biệt năm 1996

Tiếp tục sự phát triển của thương hiệu nội bộ của riêng mình bằng cách khai thác cảm giác hoài cổ về những gì là một trong những kho lưu trữ vĩ đại nhất của bóng đá châu Âu, AC Milan ra mắt ‘Bộ sưu tập Vintage 1996’, mang lại ba bộ dụng cụ từ mùa giải 95/96. – được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Vào mùa giải 1995/96, AC Milan đã giành Scudetto thứ 15, đây là danh hiệu vô địch đầu tiên của Rossoneri trong kỷ nguyên ba điểm mỗi trận thắng. Đây là lần thứ tư của câu lạc bộ trong vòng 5 năm với Fabio Capello trên cương vị huấn luyện viên và là trận cuối cùng trong sự nghiệp huy hoàng của Franco Baresi. Mùa giải 95/96 cũng là mùa giải đầu tiên các cầu thủ Serie A mặc áo đấu cá nhân hóa với họ và số đội ở mặt sau, đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong văn hóa quần áo hiện đại. Và do đó, mùa giải đặc biệt này trở thành tâm điểm cho chiếc áo khoác cổ điển mới nhất của AC Milan, tái tạo ba chiếc áo từ chiến dịch đó như một sự tôn vinh đối với truyền thống và phong cách mang tính biểu tượng của Câu lạc bộ, nhấn mạnh những nỗ lực của Rossoneri trong việc thu hút người hâm mộ, đặc biệt là các thế hệ trẻ, thông qua thời trang.

milan 3-min.jpg
milan 5-min.jpg

Ba chiếc áo sơ mi được đề cập là những tác phẩm kinh điển tuyệt đối, thể hiện thiết kế của những năm 90 đang rất thịnh hành ngày nay. Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà – màu đỏ và đen mang tính biểu tượng – được mặc vào ngày 28 tháng 4 năm 1996 khi AC Milan đăng quang chức vô địch Ý sau chiến thắng trước Fiorentina. Cổ áo cổ điển nằm phía trên nhà tài trợ Opel trở lại, hiển nhiên có mặt trên cả ba chiếc áo sơ mi.

Dải sân khách màu trắng là một trong những dải màu trắng vĩ đại nhất trong lịch sử câu lạc bộ, được người hâm mộ trên toàn cầu ưa chuộng. Màu sắc Rossoneri đơn giản trên nền trắng thường được tái tạo, nhưng hiếm khi tốt hơn.

milan 4-min.jpg
milan 6-min.jpg

Sau đó, làm tròn bộ áo đấu là bộ thứ ba màu vàng, đã đi vào trái tim của tất cả các Milanisti mùa trước sau khi nó được mặc khi Milan giành Siêu cúp châu Âu. Sáng và táo bạo với đường viền trên cổ áo và cổ tay áo và hình họa thăng hoa chạy xuyên suốt – Bellissimo!

milan 2-min.jpg
milan 7-min.jpg
milan 8-min.jpg
milan 9-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *