AC Milan hợp tác với Rolling Stones cho ra đời Capsule Drop

Nếu hai trong số những thứ bạn yêu thích nhất trên thế giới là AC Milan và Rolling Stones thì hôm nay là ngày may mắn của bạn, khi hai gã khổng lồ của các lĩnh vực tương ứng của họ đã cùng nhau tạo nên một bộ sưu tập viên nén đặc biệt kỷ niệm 60 năm ban nhạc rock của Anh.

Đêm qua, Rolling Stones đã chơi ở điểm dừng chân duy nhất ở Ý trong chuyến du đấu châu Âu của họ, và điều đó cũng xảy ra ở San Siro. Và để đánh dấu sự kiện này, AC Milan đã tung ra một bộ sưu tập viên nang đặc biệt với sự hợp tác của ban nhạc, có phiên bản mô phỏng lại của huy hiệu câu lạc bộ, kết hợp nó với biểu tượng ‘lưỡi’ mang tính biểu tượng của Stones, được phối màu phù hợp với màu đen và đỏ. của sọc Rossoneri.

stones 1-min.jpg

Bộ sưu tập bao gồm năm sản phẩm, bao gồm hai áo thun, một áo hoodie, một túi vải và một bao tải tập gym. Biểu trưng được thiết kế lại đặc trưng trên toàn bộ bộ sưu tập, trong khi áo sơ mi cũng có dòng chữ “Sympathy for the Devil”, một trong những bài hát nổi tiếng nhất của ban nhạc, đề cập đến Devil, một biểu tượng của AC Milan.

Bộ sưu tập AC Milan x The Rolling Stones là một bước tiến xa hơn trong quá trình phát triển thực sự của câu lạc bộ ngoài sân cỏ, với AC Milan đặc biệt tích cực với các dự án và hợp tác quan trọng trong thế giới thời trang và giải trí.

Trong khi đó, sự sụt giảm này không phải là lần đầu tiên Rolling Stones nhúng chân vào thế giới bóng đá, trước đó họ đã từng hợp tác với PSG – ai khác.

stones 5-min.jpg
stones 6-min.jpg
stones 4-min.jpg
stones 3-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport