5 mẫu áo đấu đẹp nhất Giải Bóng rổ Vô địch Quốc gia 2021

Giải Bóng rổ Vô địch Quốc gia 2021 chứng kiến nhiều đội bóng đầu tư mạnh tay về trang phục, mang lại hình ảnh đẹp tại Nha Trang.

Hà Nội (xanh)

Mẫu áo xanh của Hà Nội nhận được nhiều lời có cánh tại Giải Bóng rổ Vô địch Quốc gia 2021. Thiết kế của bộ trang phục không quá phức tạp, mang hơi hướng hiện đại, có điểm nhấn là logo Khuê Văn Các in chìm phía sau lưng. Trang phục được phối màu hài hòa giữa màu xanh và màu trắng, đem lại cảm giác đã mắt.

Sóc Trăng (vàng)

Các cầu thủ Sóc Trăng đánh giá cao bộ trang phục màu vàng được ra mắt trong trận gặp NTĐ TDTT Phú Thọ. Bộ trang phục màu vàng truyền thống được hiện đại hóa với dòng chữ “Sóc Trăng Basketball” được cách điệu ở phía trước. Sự kết hợp với những đường nét màu đen và trắng càng khiến màu vàng chủ đạo trở nên nổi bật hơn.

Phòng Không – Không Quân (đỏ)

So với Giải Bóng rổ Vô địch Quốc Gia năm ngoái, trang phục của Phòng Không – Không Quân năm nay có một sự thăng tiến rõ rệt về mặt thiết kế. Chữ PKKQ trên áo được cách điệu bằng font chữ hiện đại, mang cảm giác mạnh mẽ. Bên cạnh đó, ngôi sao vàng 5 cánh càng khiến cho bộ trang phục trở nên bắt mắt.

Poseidon Ninh Thuận (trắng)

CLB Poseidon Ninh Thuận có bộ trang phục chính là màu xanh, nhưng bộ trang phục màu trắng lại mang tới nhiều ấn tượng hơn. Màu trắng phối hợp với những đường nét màu xanh nước biển và cam càng khiến thầy trò Nguyễn Ngọc Thành trở nên nổi bật trên sân. Điểm nhấn thực sự của bộ trang phục nằm ở sau lưng, nơi in chìm bản đồ của tỉnh Ninh Thuận.

Thành Phố Hồ Chí Minh (đỏ)

Bộ trang phục kết hợp 2 màu đỏ – vàng của tuyển nam Thành Phố Hồ Chí Minh năm nay thực sự bắt mắt. Bên cạnh màu đỏ truyền thống, những đường nét màu vàng ánh kim đem lại hình ảnh về một nhà vua – đúng với tâm thế của nhà Đương Kim Vô Địch. Không những vậy, bên hông quần còn có in chìm bản đồ Việt Nam


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *