10 bộ quần áo Adidas tốt nhất & tệ nhất mùa 21-22

Bộ ái thi đấu nào tốt nhất và tệ nhất của mùa giải 2021-22? Đây chắc chắn là một câu hỏi mà các ý kiến ​​có thể khác nhau …

Để tìm ra đâu là áo thi đấu Adidas đẹp nhất và tệ nhất mùa giải 2021-22, chúng tôi quyết định không tạo danh sách của riêng mình. Thay vào đó, chúng tôi sử dụng hàng nghìn xếp hạng của người dùng Kho lưu trữ bộ công cụ bóng đá – vậy người hâm mộ bộ bóng đá đánh giá bộ dụng cụ bóng đá 2021-22 như thế nào?

Football Kit Archive là một trang web tương đối mới về lịch sử và sự hiện diện của các bộ dụng cụ bóng đá. Nó đã bao gồm hơn 30.000 áo bóng đá – người dùng có thể bình chọn cho mọi bộ.

BỘ ÁO BÓNG ĐÁ ADIDAS 2021-22 – ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT NHẤT & TỐT NHẤT BỞI CÁC FAN BÌNH CHỌN

Bộ quần áo bóng đá Adidas tốt nhất mùa giải 2021-22 là bộ quần áo bóng đá thứ ba của Ajax, tiếp theo là áo đấu Oktoberfest của Bayern và bộ quần áo bóng đá thứ ba của Leeds. Tất cả các bộ dụng cụ đều đạt điểm 4,4 từ 5 (tối đa) nhưng Ajax đang dẫn đầu.

Các bộ trang phục hàng đầu khác bao gồm bộ quần áo bóng đá trên sân nhà của Real Madrid 21-22, sân khách của Celtic và bộ quần áo bóng đá trên sân khách của Albacete (hạng ba của Tây Ban Nha).

Ba bộ trang phục thi đấu tệ nhất của Adidas mùa giải 2021-22 là áo đấu thứ ba của Juventus, Osasuna và Leicester.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *